Ngân hàng bảo lãnh chung cư Ciputra giai đoạn 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngaham, 16/9/16.

 1. ngaham

  ngaham Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quy định của nhà nước thì từ ngày 01/07/2016 việc mua bán căn hộ hình thành trong tương lai bắt buộc phải có ngân hàng thực hiện bảo lãnh tài chính đối với chủ đầu tư dự án nhằm bảo vệ quyền lợi của cư dân khi mua căn hộ Ciputra giai đoạn 2 Hà Nội.

  Vào ngày 29/02/2016 chi nhánh ngân hàng INDOVINA Hà Nội đăng ký thỏa thuận bảo lãnh cùng với công ty TNHH Phát triển KĐT Nam Thăng Long theo hợp đồng số 2027.IVN-TTCBL/2016 về việc bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi mua căn hộ Ciputra giai đoạn 2 quy định tại điều 56 của luật kinh doanh bất động sản năm 2014.
  [​IMG]

  Điều kiện để cấp bảo lãnh đối với căn hộ được hình thành trong tương lai

  · Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, bản vẽ thiết kế thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

  · Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có giấy phép xây dựng, giấy tờ nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở kỹ thuật hạ tầng tương ứng theo tiến độ dự án. Với chung cư thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.

  · Trước khi bán hoặc cho thuê căn hộ, nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư dự án phải có văn bản thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán hay cho thuê mua.

  Quyền lợi người mua nhà

  Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi mua, thuê nhà ở hình thành trong tương lai vì nếu chủ đầu tư chung cư thực hiện không đúng cam kết thì khách hàng có hoàn toàn quyền quyết định Ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh của mình.
  [​IMG]
  Trước khi được cấp chứng thư bảo lãnh của ngân hàng thì chủ đầu tư dự án phải trải qua quá trình đánh giá, thẩm định, xem xét của ngân hàng xem có đủ điều kiện được cấp bảo lãnh hay không quyết định rất quan trọng trong việc giúp cư dân thêm tin tưởng vào dự án của chủ đầu tư.

  Theo khoản 2 điều 56 luật bất động sản 2014 quy định thì chủ đầu tư dự án phải có trách nhiệm gửi bản sao hợp đồng bảo lãnh cho người mua nhà cho nên khách hàng có thể biết được việc cấp bảo lãnh như thế nào, có thể yên tâm hơn.

  Chung cư The Link Ciputra đã ký thành công thỏa thuận bảo lãnh với ngân hàng góp phần quan trọng bảo vệ tốt nhất cho cư dân mua căn hộ hình thành trong tương lai giúp cho khách hàng có thể yên tâm nhất để tận hưởng cuộc sống của mình.

  Đơn vị phân phối chính thức chung cư Ciputra giai đoạn 2:
  Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Viethomes
  Hotline: 0989 18 8181
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngân hàng bảo lãnh chung cư Ciputra giai đoạn 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN