Ngân hàng Tư vấn vay lý tưởng dự án Goldseason

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phungquangquang, 28/6/16.

 1. phungquangquang

  phungquangquang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước Đây, nay là ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập với chi tiết thức vào các hoạt động ngày 01/4/1963 với tập đoàn chi phí thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc trung tâm tài chính Nhà nước Việt Nam). Là trung tâm tài chính thương mại nhà nước thứ 1 với chính phủ chọn lựa thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chi tiết thức hoạt động với tư cách là 1 trung tâm tài chính mua sắm cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông tới việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chi tiết thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.
  >> Ngân hàng hỗ trợ vay vốn Goldseason
  >> Mở bán chung cư Goldseason thứ 7
  Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã sở hữu những đóng góp quan trọng để sự ổn định và vững mạnh của tài chính đất nước, phát huy tốt vai trò của 1 trung tâm tài chính đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả để vững mạnh ngân sách thuộc nước, đồng thời tạo các ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng ngân sách địa bàn với tất cả cầu.
  Từ 1 trung tâm tài chính chuyên doanh phục vụ tài chính đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành 1 trung tâm tài chính đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, sử dụng để quý khách hàng nhiều những quản lý kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm quốc tế; trong những hoạt động truyền thống như buôn bán vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng quản lý ngân hàng hiện đại: buôn bán ngoại tệ cùng những công vụ phái sinh, quản lý thẻ, trung tâm tài chính điện năng tử…
  có hạ tầng kỹ thuật trung tâm tài chính hiện đại, Vietcombank sở hữu đầy đủ lợi thế thuộc việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các quản lý trung tâm tài chính, phát triển những sản phẩm, QL trung tâm tài chính điện năng tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Không gian giao dịch công nghệ số (Digital lab) với những dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang cùng sẽ tiếp tục thu hút đông đảo Khách hàng bằng sự lưu thông thuận tiện, mất nhiều giờ, an tất cả, hiệu quả, tạo thói quen Thanh toán không dùng tiền mặt để đông đảo Khách hàng.
  Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện là 1 thuộc những ngân hàng mua sắm lớn nhất Việt Nam cùng trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên thuộc với ngoài nước, có tất cả Trụ sở chính tại Hà Nội, 96 chi nhánh và 368 phòng giao dịch trên toàn quốc, 2 tập đoàn con tại Việt Nam, một công sở đại diện với 2 Công ty và tập đoàn con tại nước ngoài, 5 Công ty và tập đoàn liên doanh, liên kết. thêm vào đó, Vietcombank còn lớn mạnh một hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM với trên 69.000 điểm chấp nhận Thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động trung tâm tài chính còn được Hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
  cùng bề dày hoạt động cùng đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén cùng môi trường kinh doanh buôn bán hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự chọn lựa hàng đầu của những công ty, những doanh nghiệp lớn cùng của đông đảo KH cá nhân.
  Luôn hướng đến những chuẩn mực quốc tế thuộc hoạt động, Vietcombank liên tục với các tổ chức uy tín trên thế giới bình lựa chọn là “Ngân hàng hoàn hảo Việt Nam”. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên với duy nhất của Việt Nam sở hữu mặt thuộc Top 500 trung tâm tài chính hàng đầu Thế giới theo kết quả bình lựa chọn do Tạp chí The Banker công bố.
  Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cho xây dựng Vietcombank vững mạnh ngày một bền vững, với mục tiêu tới năm 2020 đưa Vietcombank trở thành ngân hàng số một tại Việt Nam, 1 trong 300 tổ chức trung tâm tài chính ngân sách lớn nhất thế giới với được quản trị theo các thông lệ quốc tế lý tưởng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngân hàng Tư vấn vay lý tưởng dự án Goldseason

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN