Ngành Kế toán dịch vụ là một ngành đang phát triển mạnh trong giai đoạn hiệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trungsaker, 26/3/14.

 1. trungsaker

  trungsaker Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/3/14
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hiện nay, do một số tác động khách quan khiến nhiều doanh nghiệp khi quyết toán thuế thực tế đã phải chịu sự thiệt hại rất lớn mà lẽ ra nếu nhân viên kế toán thực hiện cẩn thận hơn, có kỹ năng hơn một chút thì sẽ không thể xảy ra điều đó.
  Ngành Kế toán dịch vụ là một ngành đang phát triển mạnh trong giai đoạn hiện nay, và nó sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tiếp theo cùng với nhu cầu của thị trường và các doanh nghiệp.
  - Do đặc thù của các Dịch vụ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa là quy mô nhỏ nên chủ doanh nghiệp thường chủ quan, không chú trọng trong việc tổ chức bộ máy kế toán của Doanh nghiệp mà chỉ tập trung vào việc phát triển sản xuất, kinh doanh.
  - Qua thời gian phát triển khối lượng công việc kế toán sẽ lớn dần. Do không được xử lý triệt để ngay từ đầu dẫn đến tình trạng:
  Tình trạng hóa đơn, chứng từ lộn xộn, thiếu sót, mất mát chứng từ.
  Các văn bản hành chính, văn bản pháp lý đi kèm thiếu, không đầy đủ, không chặt chẽ thậm chí là sai nhưng không được phát hiện để xử lý.
  Hệ thống sổ sách kế toán sai, thiếu hoặc các loại sổ sách hoặc có nhưng không đúng theo quy định của cơ quan thuế.
  Sổ sách, báo cáo được lập vo để đối phó mà không được xử lý theo kết quả kinh doanh thực tế của Doanh nghiệp nên không thể giải trình hợp lý với cơ quan thuế.
  - Nhân sự Kế toán thường xuyên thay đổi, không có quy chuẩn thực hiện công việc. Không có sự kế thừa giữa người trước và người sau.
  Công ty chúng tôi là công ty dịch vụ kế toán hàng đầu Hà Nội, phát triển bền vững Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng trong nhiều năm và đã cộng tác với hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ khắp mọi nơi.
  Các công việc thực hiện cụ thể:
  Kiểm tra, xử lý tính hợp lý hợp lệ, hoàn thiện chứng từ kế toán theo pháp luật thuế.
  Hóa đơn đầu vào: Phát hiện hóa đơn sai mục đích sử dụng; Chỉ tiêu; Hóa đơn thuộc DN bỏ trốn; Hóa đơn bị thất lạc; Hóa đơn viết sai...Tư vấn biện pháp khắc phục điều chỉnh, bổ sung để tránh rủi ro xuất toán thuế và chi phí.
  Hóa đơn đầu ra: Phát hiện thất thoát; Hủy không đúng quy định; Không khớp với hồ sơ bán hàng hóa, dịch vụ... Tư vấn biện pháp khắc phục, điều chỉnh, bổ sung Dịch vụ Dọn dẹp sổ sách kế toán để tránh rủi ro bị truy thu thế GTGT, thuế TNDN
  Chứng từ kế toán: Lập các chứng từ kế toán, các văn bản giấy tờ hành chính theo quy định cho các chứng từ gốc đầu vào, đầu ra.
  Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về tất cả các lĩnh vực kế toán như kế toán thuế hay thuế thu nhập doanh nghiệp, cá nhân, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, bạn hoàn toàn được miễn phí tư vấn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngành Kế toán dịch vụ là một ngành đang phát triển mạnh trong giai đoạn hiệ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN