Ngày tháng năm sinh tốt xấu cho tuổi Dần

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 10/10/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều tương tác trực tiếp đến vận số của mỗi con người. thành thử muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc vào bạn sinh vào tháng ngày năm nào. bữa nay chúng ta cùng tìm hiểu xem vận số của những người tuổi Dần duyệt y ngày tháng năm sinh của họ nhé.

  >>> chọn ngày đẹp khai trương

  chọn bói ngày sinh tuổi Dần:

  Sinh ngày Tý: Ngày này có sao dữ Thiên Cẩu chiếu mệnh nên tâm tình tình cảm thường không yên, hay lo nghĩ.

  Sinh ngày Sửu: Nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên người sinh ngày thường có cuộc sống vui vẻ, gia đình hạnh phúc, tra boi tinh yeu để biết thêm chi tiết.

  Sinh ngày Dần: Sinh ngày này phạm phải sao Thái Tuế nên cuộc thế thăng trầm, tâm cảnh bất an.

  Sinh ngày Mão: Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên luôn tự tín, hăng hái trong cuộc sống và sự nghiệp. ngoài ra lắm lúc lại có tâm trạng rầu rĩ, cảm giác trống rỗng.

  Sinh ngày Thìn: Dần mệnh Mộc khắc Thìn mệnh Thổ nên những người sinh vào ngày này thường có vận số không ổn định. phần lớn gặp nhau nhiều may mắn thời tuổi trẻ nhưng về già lại gian nan.

  Sinh ngày Tỵ: Do bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên những người này thường gặp nhiều ưu phiền, sống cảnh cô đơn.

  Sinh ngày Ngọ: Do bị sao Tướng Quân chiếu mệnh nên thường bị tiểu nhân quấy phá, sự nghiệp công danh bị cản trở.

  Sinh ngày Mùi: Nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên vạn sự thuận lợi. chẳng những thế những người sinh ngày này còn được sao Thiên Hỷ soi chiếu nên có số xuất ngoại; tơ duyên tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

  Sinh ngày Thân: Do Dần – Thân xung khắc nên người sinh ngày này số phận long đong, khốn khó. Tuy có tí chút tăm tiếng nhưng gặp gỡ rất nhiều khó khăn; nên cẩn trọng trong mọi việc.

  Sinh ngày Dậu: Người sinh ngày này có sao Tử Vi chiếu rọi nên được quý nhân phù trợ, 100 sự đều thành.

  Sinh ngày Tuất: Nhờ có sao cứu tinh chiếu mệnh nên được hưởng lộc tiên tổ, có thể khiến rạng danh sông núi, giang san.

  Sinh ngày Hợi: Người sinh ngày này thế cuộc bôn ba, gặp nhau nhiều thất bại trong cuộc sống.

  hướng dẫn bói tháng sinh tuổi Dần:

  Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dần sinh vào tiết đầu xuân thường có cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Số danh lợi song toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

  Sinh tháng 2: Là người mưu lược, trí tuệ, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được mọi người kính trọng.

  Sinh tháng 3: Số có quyền uy, tạo dựng được sự nghiệp hiển hách, nối được nghiệp thánh sư.

  Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ trong sạch, ấm áp nên có tướng làm cho quan, chu du khắp nơi, gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, mọi việc thuận tiện.

  Sinh tháng 5: Là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp vinh quang, được mọi người bái phục, có số phú quý. Tuổi Dần sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong ý kiến và việc xử sự. ví như dũng cảm xông pha ắt nên nghiệp lớn.

  Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người có ý chí, khí phách, phóng khoáng, lạc quan. tuy vậy, số lại không gặp thời, có hoài bão và trí lực nhưng sự nghiệp khó thành.

  >>> sim mệnh mộc

  Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, tài hoa hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, quả cảm. giả dụ biết khắc phục khốn khó sẽ có được thành công lớn.

  Sinh tháng 8: Là người ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi quản lý. giả dụ theo nghiệp viết văn sẽ phát triển thành lừng danh.

  Sinh tháng 9: Người tuổi Dần sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp nhau thời. Tuy có tài mưu lược nhưng thiếu ý chí, thiếu kiên cường, sống dựa dẫm vào người khác nên không thành nghiệp lớn.

  Sinh tháng 10: Là người ôn hòa, sáng ý, nhanh nhẹn, có nghĩa khí, quan hệ rộng nhưng sự nghiệp lại gieo neo. Số lập nghiệp xa quê, tuy có chí nhưng trơ trẽn nên khó thành.

  Sinh tháng 11: Sinh tiết Đại Tuyết, là người khí chất kiên cường. Sự nghiệp tuy có vất vả, trắc trở nhưng hay gặp nhau may bất ngờ. ví như biết nắm bắt cơ hội và khéo léo xử sự thì mọi khốn khó sẽ qua đi chóng vánh. Là người có gia vận phức tạp, thiếu thốn, tai họa thất thường. Nên ngừa và chế ngự những điều xấu.

  Sinh tháng 12: Tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo lắng, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. giả dụ biết thủ thế, cẩn trọng sẽ có được may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngày tháng năm sinh tốt xấu cho tuổi Dần

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Thuha102015

  Thuha102015 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Em tuổi gà thì như nào hả chủ thớt
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN