Nghệ có thể giúp ngăn chặn (thậm chí điều trị) viêm loét dạ dày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seonguyenan, 21/12/14.

 1. seonguyenan

  seonguyenan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  viêm loét dạ dày được chứng minh chịu sự ảnh hưởng của việc bổ sung nano curcumin. Các nhà khoa học đã nghiên cứu nano curcumin như là một dược liệu có ích trong điều trị viêm loét dạ dày. Nó có thể ảnh hưởng tới sự tăng trưởng, phát triển và lan truyền ở mức độ phân tử của viêm loét dạ dày. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng nó có thể làm giảm sự hình thành mạch máu, cũng như việc góp phần vào tiêu diệt viêm loét dạ dày.
  [​IMG]
  Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nano curcumin có thể làm giảm sự tăng trưởng viêm loét dạ dày phòng thí nghiệm và ức chế sự tăng trưởng viêm loét dạ dày. Cho dù với liều cao nano curcumin (tốt nhất kết hợp với chất tăng cường sự hấp thu như pepper) có thể giúp điều trị viêm loét dạ dày. Tuy nhiên, có một số bằng chứng cho thấy nó có thể giúp ngăn ngừa viêm loét dạ dày xuất hiện ở vị trí đầu tiên ,đặc biệt là hệ thống tiêu hóa. Trong một nghiên cứu ở 44 nam giới có tổn thương ở dạ dày mà đôi khi chúng có thể chuyển thành ung thư, với 4g nano curcumin mỗi ngày trong 30 ngày đã làm giảm 40% số lượng tổn thương này.

  Có thể một ngày nào đó, nano curcumin sẽ được sử dụng cùng với các biện pháp điều trị viêm loét dạ dày thông thường.
  Nano Curcumin mang tới một vài sự thay đổi ở mức phân tử rằng nó có thể giúp ngăn ngừa và thậm chí có thể điều trị viêm loét dạ dày.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nghệ có thể giúp ngăn chặn (thậm chí điều trị) viêm loét dạ dày

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN