NGHỀ NAIL HÁI RA TIỀN TRÊN ĐẤT MỸ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi beaulus, 20/7/17.

 1. beaulus

  beaulus Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi trở thành một kỹ thuật viên về móng tay, điều quan trọng là bạn cần biết bao nhiêu tiền bạn có thể mong đợi, đặc biệt là trong năm đầu tiên của bạn. Theo Cục Thống kê Lao động Mỹ (BLS), triển vọng công việc của các thợ làm móng tay là rất tốt, với sự tăng trưởng việc làm 16 phần trăm trong giai đoạn 2012-2022. Sự tăng trưởng này nhanh hơn mức trung bình, làm cho nó trở thành một lựa chọn sinh lợi.

  Với việc hoàn thành Khóa Học Nghề Nail được Trường Thẩm Mỹ Beaulus phê duyệt hoặc chương trình kỹ thuật viên móng tay đã thông qua, và sự vượt qua kỳ thi cấp giấy phép của tiểu bang chỉ là yêu cầu, đây là một cơ hội nghề nghiệp mà nhiều người có thể lợi dụng. Số tiền bạn có thể kiếm được sẽ dựa trên bất kỳ chuyên môn, địa điểm, kinh nghiệm của bạn và các yếu tố khác.

  Trung bình quốc gia

  Các kỹ thuật viên làm móng sau khi hoàn tất khóa dạy nail của Trường Thẩm Mỹ Beaulus sẽ lànhững nhân viên chăm sóc móng tay và móng chân tại thẩm mỹ viện, spa, tiệm nail chuyên biệt, tại nhà hoặc các địa điểm khác. Là một kỹ thuật viên về móng tay, bạn sẽ quản lý tất cả các thành phần của việc bảo trì móng tay và phong chân phước, bao gồm tạo hình, đánh bóng, đánh bóng và áp dụng móng giả.

  [​IMG]
  Hình ảnh các kỹ thuật thuật viên đang học nghề Nail tại Trường Thẩm Mỹ Beaulus


  Ngoài Học Nghề Nail , bạn cũng nên Học Spa Nail để xoa bóp bàn tay hoặc bàn chân trong khi làm móng tay và móng chân. Theo BLS, mức trung bình được trả vào năm 2012 ở Mỹ là 9,24 đô la một giờ, tăng lên 19,220 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, phạm vi tiền lương có thể thấp đến 8,02 USD và cao tới 14,42 USD, tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

  [​IMG]

  Vị trí của Dịch vụ

  Một trong những ảnh hưởng lớn nhất đến mức lương của một kỹ thuật viên làm móng là vị trí của các dịch vụ, có thể là trong một tiệm làm tóc, một tiệm nail chuyên nghiệp, spa, các cơ sở y tế, khách sạn cao cấp, cửa hàng bách hóa, trong nhà của khách hàng và các địa điểm khác . Theo số liệu điều tra được công bố về công việc, khoảng 95% số người làm việc trong các dịch vụ chăm sóc cá nhân, dẫn đến mức lương trung bình hàng giờ là 10,35 đô la.

  [​IMG]  Nói chung, bạn có thể mong đợi nhận được khoản thanh toán cao hơn bằng cách làm việc ở các địa điểm sang trọng hơn, chẳng hạn như spa, vì họ tính phí cho khách hàng mức giá cao hơn cho các sản phẩm làm móng chân. Ngành công nghiệp trả tiền cao nhất cho các kỹ thuật viên làm móng là nơi ở cho du khách, với mức lương trung bình là 13,40 đô la một giờ. Hai ngành công nghiệp khác mà kỹ thuật viên móng được trả cao hơn mức trung bình là vui chơi giải trí, trung bình 12,92 đô la và cửa hàng bách hóa, trung bình 12,05 đô la một giờ.

  Vị trí địa lý

  Một ảnh hưởng đáng kể khác đến tỷ lệ chi trả là vị trí địa lý mà bạn làm việc. Một số ảnh hưởng này có liên quan trực tiếp đến chi phí sinh hoạt khác nhau trên khắp đất nước, nhưng các yếu tố khác góp phần tạo ra sự khác biệt. Mặc dù bạn muốn các thành phố lớn như Los Angeles và New York là một trong những thành phố được trả lương cao nhất và cao nhất cho kỹ thuật viên móng là Columbia, SC, với mức lương trung bình là hơn 40.000 đô la một năm. Arkansas, Iowa, Tennessee và Nebraska cũng có mức lương trung bình cao hơn so với phần còn lại của cả nước.


  Đáng ngạc nhiên, New York không phải là thành phố với chi phí cao nhất cho kỹ thuật viên móng tay


  Mức độ Kinh nghiệm và Kỹ năng mềm

  Như với bất kỳ công việc nào, mức độ kinh nghiệm của bạn và bất kỳ dịch vụ đặc biệt nào sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể mong đợi. Trong năm đầu tiên của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng kiếm được vào cuối thấp hơn của quy mô thanh toán, mà sẽ được khoảng chín đô la một giờ. Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, mức lương của bạn sẽ tăng lên, đặc biệt khi bạn đạt được từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm.

  Có nhiều cách khác bạn có thể tăng số tiền bạn kiếm được. Với sự phổ biến của nghệ thuật làm móng, khả năng sáng tạo độc đáo và đẹp sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn.Ngoài ra việc bạn đượcTrường Thẩm Mỹ Beaulus Đào tạo những kĩ năng mềm sẽ làm cho mức lương của bạn tăng lên đáng kể

  Móng tay và móng chân là những chi phí phổ biến, cung cấp một số công việc bảo mật cho kỹ thuật viên móng. Mặc dù một thợ làm móng tay ở mức đầu vào không thể mong đợi kiếm được nhiều hơn chín đô la mỗi giờ, vẫn có những con đường để tăng mức lương này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  NGHỀ NAIL HÁI RA TIỀN TRÊN ĐẤT MỸ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN