Nghệ thuật biến đổi trong thi công nội thất khiến showroom bạn trở nên hoàn hảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 23/6/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khả năng thi công nội thất luôn cần đến cái nhìn thực tế, đặc biệt là việc thấu hiểu hiểu ý tưởng bản thiết kế cửa hàng showroom, để tạo nên sức hấp thực sự khi hoàn thiện. Chính vì thế, mối liên hệ chặt chẽ giữa sức sáng tạo trong thiết kế nội thất cửa hàng showroom và kinh nghiệm trong thi công luôn là điều đảm bảo cho khả năng hút khách của bạn. Đó cũng chính là lý do tại sao đối tác chỉ tin vào Minh Kiệt để đảm bảo cơ hội thành công cho riêng mình.

  [​IMG]
  Bản thiết kế showroom đẹp chưa chắc đã tạo ra sức hút khi hoàn thiện.

  Dựa trên thực tế để thi công

  mặt tiền showroom.

  [​IMG]
  Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và thi công luôn đem lại sức hấp dẫn khác biệt cho showroom sau khi hoàn thiện.

  Sức hấp dẫn của mặt tiền không chỉ được tạo ra từ sức sáng tạo trong thiết kế, mà quan trọng hơn cả, đó là cách nhìn nhận thực tế, dựa trên cảm nhận của khách hàng để đem lại một showroom ăn khách nhất.

  [​IMG]
  Mỗi mặt tiền luôn là một phong cách, và Minh Kiệt luôn thể hiện hoàn hảo điều đó ngay từ bên ngoài.

  Đó chính là lý do tại sao luôn có những bản thiết kế rất hoàn hảo trên bản vẽ, nhưng sau khi hoàn thiện lại không tạo được giá trị nào với khách hàng. Bởi đó là sai lầm khi thiếu sự kết hợp giữa thiết kế và thi công, đặc biệt là việc không thể hiểu hết tư duy của bản vẽ.

  [​IMG]
  Tư duy bản vẽ luôn được thể hiện đầy đủ nhờ sự thấu hiểu ý tưởng trong thi công.

  Chính vì thế, từ khâu thiết kế và thi công, Minh Kiệt luôn thực hiện một quy trình đồng bộ và khoa học, từ phong cách thiết kế window display đến khâu lựa chọn vật liệu, tất cả đều là sự kết hợp tuyệt vời để đem đến sức hấp khác biệt cho showroom bạn sau khi hoàn thiện.

  [​IMG]
  Mỗi sản phẩm mẫu đều được chuyển tải trực tiếp đến cảm quan người dùng theo con đường ngắn nhất.

  Hơn thế nữa, mỗi ý tưởng, triết lý kinh doanh của chủ đầu tư đều được thể hiện đầy sáng tạo ngay từ bên ngoài, ở đó có thể là cách tạo nên sự nổi bật của sản phẩm mẫu, hoặc nhấn mạnh vào giá trị thương hiệu…Tất cả những yếu tố đó, đều được chuyển tải trực tiếp tới cảm quan của người dùng theo con đường ngắn nhất, nhờ sự đơn giản và tinh tế.

  Nghiên cứu tâm lý khách hàng để

  hoàn thiện nội thất showroom.

  [​IMG]
  Không gian nội thất showroom bạn luôn là một nơi để khách hàng thể hiện quyền lựa chọn của mình.

  Việc hiểu tâm lý khách hàng luôn là điều quan trọng quyết định đến khả năng hút khách và quyết định mua hàng của người dùng. Nhưng điều đó không chỉ nằm trên ý tưởng, mà biện pháp thực thi mới là cách để đem lại hiệu quả trực tiếp.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn sắp đặt không gian trải nghiệm hoàn hảo để khách hàng tự mình tương tác với sản phẩm mẫu.

  Chính vì thế, Minh Kiệt luôn đem đến một không gian trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng để khách hàng tự mình tương tác và dùng thử sản phẩm. Đó là một không gian lý tưởng cho việc tiếp xúc thực tế với sản phẩm mẫu, khơi gợi cảm giác thích thú cho khách hàng tự mình kiểm nghiệm và đánh giá về mặt hàng chiến lược, và cũng là cách để khách nhớ tới showroom bạn lâu hơn.

  [​IMG]
  Biện pháp tạo đòn bẩy tâm lý để khách hàng cảm nhận về giá trị của sản phẩm mẫu.

  Bên cạnh đó, bất cứ quyết định mua hàng nào cũng dựa trên sự tin tưởng và giá trị nổi bật của sản phẩm mẫu. Đó là lý do tại sao kệ trưng bày của Minh Kiệt luôn phát huy tác dụng, với nghệ thuật tạo đòn bảy tâm lý nhờ sự sắp đặt giữa sản phẩm chiến lược và những mặt hàng vệ tinh xung quanh.

  [​IMG]
  Cách thiết kế kệ trưng bày luôn đem luôn cho khách hàng thấy vị thế khác biệt của mặt hàng chiến lược

  Ở đó, không chỉ là cách bạn chuẩn bị sẵn những thước đo cho người dùng so sánh, mà hơn thế nữa, còn là việc khiến người dùng tự nhận thấy mặt hàng chiến lược của bạn luôn có giá trị lớn nhất để có quyết định mua hàng.

  [​IMG]
  Kinh nghiệm trong thi công của Minh Kiệt luôn giúp đối tác thể hiện ý tưởng kinh doanh một cách hoàn hảo.

  Từ kinh nghiêm thi công đến ý tưởng thiết kế, tất cả đều là những sự chuẩn bị hoàn hảo để bạn có một khởi đầu thành công từ showroom cửa hàng của mình. Chính vì vậy, khi cần nâng cấp hay mở mới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một cơ ngơi làm ăn hoàn hảo nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nghệ thuật biến đổi trong thi công nội thất khiến showroom bạn trở nên hoàn hảo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN