Nghệ thuật sửa chữa sai lầm trên các hình xăm cũ (hỏng)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi xamhinhnghethuat, 8/10/16.

 1. xamhinhnghethuat

  xamhinhnghethuat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/9/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghệ thuật sửa chữa sai lầm trên các hình xăm cũ (hỏng)

  Bạn có phải là một người có quan niệm khá thoáng với nghệ thuật xăm hình? Có lẽ bạn đã nghe qua câu nói: xăm hình thật sự là một nghệ thuật. Đúng vậy, xăm hình là một nghệ thuật, nhưng chỉ khi đó thực sự là một tác phẩm đẹp đúng nghĩa.

  Hình xăm đẹp là cả một nghệ thuật, nhưng hình xăm xấu là sự phản cảm, và chúng ta đừng bao giờ đánh đồng sự phản cảm là nghệ thuật.

  Bạn có bao giờ thấy qua các hình xăm phản cảm như thế, có lẽ là có, vì những năm về trước, khi nghệ thuật xăm hình vẫn còn chưa phát triển, truyền thông còn chậm chạp, chúng ta ít có điều kiện học hỏi các trào lưu văn hóa trên thế giới. chúng ta chưa hình dung được những nét kim, nét mực điêu luyện mà các nghệ nhân xăm hình ngày nay có thể thể hiện được trên da người. Vì vậy khó tránh khỏi trên người chúng ta tồn tại những hình xăm không đẹp, và muốn sửa lại những hình xăm không vừa ý là ý muốn của rất nhiều người.

  Nhiều người trong số họ tìm đến Artist Trung Tadashi để tìm đến một tác phẩm xăm nghệ thuật mới trên nền tảng cũ:

  [​IMG]

  Sửa hình xăm cũ thành hình xăm Phượng Hoàng

  Khi bạn trót mang trên người một hình xăm xấu, việc sửa lại nó tốn rất nhiều thời gian, công sức, và chất xám của các nghệ nhân xăm hình, tất nhiên là cả chi phí cũng tốn kém hơn bình thường, và quan trọng hơn hết là không phải hình nào cũng có thể sửa lại.

  Bạn cũng không thể có quá nhiều lưa chọn như khi khi muốn xăm một hình mới. Bởi vì: hình xăm nghệ thuật mới của bạn phải phụ thuộc vào hình dáng của hình xăm cũ, nhất là trên những vùng đã không còn nhiều diện tích trống trên da bạn, màu sắc hình xăm mới cũng phải phụ thuộc hoàn toàn vào màu sắc của hình xăm cũ, với quy định màu nào mới có thể chồng lên màu nào của mực xăm.

  Ví dụ: bạn không thể dùng màu sáng che màu tối, dùng các màu sắc khác để che màu đen, nếu không nắm rõ các quy định, hình xăm được sửa lại của bạn sau khi tróc mài sẽ không che được hình xăm cũ của bạn.

  [​IMG]

  Sửa hình xăm cũ thành hình xăm nghệ thuật cá chép

  Chỉnh sửa hình xăm cũ (hỏng) là một công việc khá khó khăn. Có thể sửa lại các hình xăm cũ của bạn được và đẹp hay không. Điều đó phụ thuộc vào ý tưởng, kinh nghiệm và tay nghề của các nghệ nhân xăm hình. Và người nghệ sĩ xăm hình làm việc này không chỉ đơn giản cần đôi bàn tay khéo léo, mà còn cần cả óc sáng tạo tuyệt vời. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy tìm một địa chỉ xăm hình uy tín.

  Điều vô cùng khó khăn với những nghệ nhân xăm hình, đó là sản phẩm tạo ra không thể đẹp tuyệt như khi làm một hình xăm mới hoàn toàn. Và các bạn nên tìm hiểu kĩ và hiểu về điều này, hình xăm được sửa lại chỉ ở mức tương đối so với một tác phẩm xăm nghệ thuật mới hoàn toàn.

  Clip video chỉnh sửa hình xăm cũ thành hình xăm Samurai của Artist Trung Tadashi

  Nếu bạn thật sự quan tâm đến nghệ thuật chỉnh sửa hình xăm cũ ( hỏng ) hãy gọi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  TADASHI TATTOO

  Add: 283/1 Phạm Ngũ Lão Quận 1, HCM
  Email: tadashitattoovn78@gmail.com

  Hotline: 0909 93 72 83 ( Ta Ta - reception- for Foreigners)
  0918 65 90 68 ( Ms Thư )
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nghệ thuật sửa chữa sai lầm trên các hình xăm cũ (hỏng)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN