Nghiên cứu từ khoá quảng cáo google

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi labe_219, 23/10/15.

 1. labe_219

  labe_219

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Từ khóa là gì ? Từ khóa là một từ hoặc cụm từ bạn hướng tới muốn tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc, Amazon, yahoo về các lĩnh vực như : tin tức, du lịch, vé máy bay, vé tàu, thuê xe…
  Từ khóa là yếu tố quan trọng nhất trong một chiếc lược quảng cáo quảng cáo Google Adwords. Từ khóa là vấn đề khách hàng cần tìm kiếm thông tin về sản phẩm mình đang có nhu cầu sử dụng, chính vì vậy bạn phải lựa chọn được cho chiến lược quảng cáo Google Adwords của mình những từ khóa tốt nhất để dịch vụ quảng cáo Google Adwords của bạn đạt hiệu quả cao nhất.
  Tìm hiểu cách lựa chọn từ khóa qua công ty quảng cáo google giá rẻ cạnh tranh nhất
  Tại sao lại cần đầu tư để chọn được từ khóa tốt?
  Từ khóa có hiệu quả hay không sẽ quyết định rất lớn đến lượng truy cập vào trang web của bạn để tìm hiểu sản phẩm. Một từ khóa hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều khách hàng truy cập vào trang đích đến của bạn, lượng tương tác, tìm hiểu tăng cao sẽ giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng, rất tốt cho việc kinh doanh của bạn.
  Vậy làm thế nào để chọn được từ khóa tốt nhất?
  Bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, nếu bạn là một người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm đó, muốn tìm hiểu về sản phẩm đó bạn sẽ chọn từ khóa như thế nào để tìm kiếm.
  Một từ khóa nên giới hạn 5 đến 10 từ để có thể đánh trúng vào mục tiêu tìm kiếm của khách hàng. Nếu từ khóa quá dài dẫn đến lượng sai lệch khi tìm kiếm của khách hàng với sản phẩm của bạn sẽ rất lớn, không mang lại hiệu quả quảng cáo.
  Khi lập kế hoạch quảng cáo về bất kì mặt hàng gì, bạn hãy viết ra giấy những từ khóa mà bạn cho rằng khách hàng có thể tìm kiếm, sau đó bạn có thểm tham khảo thêm ý kiến của những người khác và đưa ra lựa chọn những từ khóa tốt nhất cho mình. Không nên chọn các từ khóa quá hoa mỹ, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.
  Từ khóa của bạn nên cụ thể, tập trung vào sản phẩm bạn đang muốn quảng cáo google, không nên sử dụng những từ khóa quá chung chung sẽ rất khó cho việc tìm kiếm của khách hàng. Khi đưa ra bất kì một từ khóa nào bạn cũng phải chú ý đến sự liên quan của từ khóa đó đến sản phẩm mà mình quảng cáo như vậy mới đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn.
  Bạn nên cải thiện chiến dịch Google Adwords của mình hàng ngày để điều chỉnh giảm thiểu chi phí đạt hiệu quả nhất chú ý đến các vấn đề sau:
  • Từ khóa hiệu quả: chọn lọc từ khóa quảng cáo google hiệu quả nhất, tốt nhất các từ khóa dạng dài. Ví dụ: ngành “thám tử” thì nên chú tâm quảng cáo cáo từ khóa liên quan như thám tử sài gòn, công ty thám tử, dịch vụ thám tử uy tín. Sau đó quyết định quảng cáo theo dạnh Cụm từ, Chính xác, cân nhắc việc quảng cáo một từ khóa dạng Mở rộng.
  • Điểm chất lượng: tối ưu tốt website để tăng điểm chất lượng của từ khóa với website hoặc page
  • Mẫu quảng cáo thu hút: Thiết kế lời quảng cáo hay đúng sản phẩm và tuân thủ đúng qui định về kí tự Google adwords.
  • Lịch quảng cáo hợp lý: bạn nên cài Google Analytic để theo dõi hoạt động người dùng, thiết lập thời gian hợp lý để lọc được khách hàng thực sự
  • Ngân sách: bạn tốt nhất nên có kế hoạch cụ thể cho ngân sách của mình mỗi ngày cùng với lợi nhuận bạn thu lại để có mức ngân sách hợp lý.
  • Giá thầu cạnh tranh : theo dõi tinh chỉnh giá thầu để hiển thị ở các vị trí tốt nhất nhưng hiệu quả nhất, đôi khi vị trí thứ 4 cũng khá tốt khi hiên trên PC (vị trí đầu cột phải)
  • Quảng cáo trên thiết bị di động: nên đẩy mạnh quảng cáo trên đi thoại, máy tính bảng vì ít có nguy cơ bị click ảo hơn
  • Tiếp thị lại: sử dụng tiếp thị lại để bám sát nguồn khách hàng tiềm năng thực sự tìm sản phẩm của bạn
  Đây là một số kinh nghiệm quảng cáo google Adwords để có một chiến dịch Google Adwords thành công tiết kiệm chi phí nhất.
  Faceseo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất với những từ khóa tốt nhất để khách hàng có thể tìm đến với sản phẩm của bạn. Hãy đến với giaiphapthuonghieu.vn để chúng tôi giúp bạn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình.
  Bằng những gợi ý hữu ích của giaiphapthuonghieu.vn hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất cho chiến dịch quảng cáo google giá rẻ của doanh nghiệp mình!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nghiên cứu từ khoá quảng cáo google

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN