Ngôi nhà có thiết kế hoàn mỹ hầu hết cửa kính sáng lên trong rừng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 2/4/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Ngôi nhà nằm trên đỉnh của một ngọn đồi giáp trên đất lâm nghiệp và mang quan điểm lãnh thổ của những ngọn đồi cây cối rậm rạp xung quanh cũng như quan điểm đến Mt. Rainier và thành phố Everett vào Nam. Ngôi nhà cao bốn câu chuyện mà cho phép 1 số lượng to của khoảng trống sống trong khi duy trì một dấu chân tương đối nhỏ và cũng tận dụng thấp hơn những quan điểm từ các trang web. những trang web khi không mang thảm thực vật bản địa được tưới tiêu trong những tháng mùa hè khô có nước mưa chảy từ mái nhà được lưu trữ trong một bể nước. hầu hết cửa kính cường lực đã thay thế những bức tường cũ để tạo ra chiếc nhìn rẻ hơn, sở hữu ánh sáng tốt nhất vào bên trong.
  [​IMG]
  Mục đích của người dùng cho thấy sớm ưa chuộng tới hiệu quả năng lượng và ngoại hình bảo trì tốt bền vững. các mục tiêu này được hướng dẫn mọi giai đoạn mẫu mã. những nhà sử dụng hình thức cụ thể (ICF) xây dựng cách điện bao gồm hai lớp bí quyết nhiệt dạng cứng kể giữa việc bê tông được đổ. các cách vẫn còn tại chỗ trên cả nội thất và ngoại thất tạo ra 1 hệ thống tường cực kỳ hiệu quả và kín gió. Kết quả ICF xây dựng giảm 44% năng lượng sưởi ấm thiết yếu và giảm 33% năng lượng làm cho mát cần phải có khi so sánh sở hữu 1 ngôi nhà khung gỗ kích thước bằng nhau. ICF cũng cho phép một ứng dụng dễ vữa trực tiếp trên lớp bí quyết nhiệt bên ngoài. Điều này phân phối 1 dài kết thúc bảo trì lâu dài và tốt bền.
  Để tăng hiệu quả cho hệ thống sưởi và khiến cho mát, nhà tiêu dùng 1 máy bơm nhiệt địa nhiệt gắn ngay tắp lự có một hệ thống sưởi ấm hydronic. Hệ thống sử dụng ống chôn mà lưu hành một chất lỏng với chất lỏng sau đó hấp thụ nhiệt từ mặt đất mà là hơn được tiêu dùng để vận hành những máy bơm nhiệt. một máy bơm địa nhiệt có thể lên đến 45% hiệu quả hơn so mang 1 máy bơm nhiệt truyền thống mà sử dụng không khí môi trường quanh đó. Máy bơm nhiệt được gắn ngay lập tức với 1 nồi khá hiệu quả cao mà nguồn phân phối nước nóng thông qua một hệ thống đường ống nhúng trong sàn bê tông. Hệ thống sưởi ấm hydronic này sử dụng một ước tính năng lượng ít hơn 30% so có 1 hệ thống khí tương đương buộc. Ngôi nhà cũng là dây để nhận được những tấm năng lượng mặt trời và năng lượng hoặc tuabin gió mặc dù các không được cài đặt tại thời điểm này do hạn chế về ngân sách. Ngôi nhà cũng được kiểu dáng để tận dụng lợi thế của các nguyên tắc năng lượng mặt trời thụ động. 1 ngân hàng lớn của cửa sổ trên những tiếp xúc phía Nam cho phép thâm nhập mặt trời vào nội thất., cửa kính thủy lực cũng được áp dụng cho hệ thống cửa ở đây. Sàn bê tông đóng vai trò như 1 khối nhiệt mà các cửa hàng tăng nhiệt trong ngày và phát hành nó từ từ trong suốt buổi tối đấy khiến cho trung gian biến động nhiệt độ quyết liệt.
  [​IMG]
  Vào các ngày đặc trưng nóng với sắc thái năng lượng mặt trời có động cơ sở hữu thể được hạ xuống để giữ cho mặt trời ra khỏi thể tích nội thất. Cầu thang cũng được bề ngoài để cung ứng thông gió trùng hợp dùng một hiệu ứng ống khói năng lượng mặt trời. những "Bubble" nằm ở đầu cầu thang có cửa sổ có thể hoạt động mà lúc mở ra, tạo ra 1 hiệu ứng đối lưu tự dưng kéo ko khí ấm lên cầu thang tốt và ra khỏi nhà. Thiết kếThomas Eco-House được chia theo chức năng giữa những tầng. các tầng chính là chiếm đóng bởi diện tích sinh hoạt chung bao gồm nhà bếp, phòng ăn và Living Room. những kế hoạch sàn trên cấp độ này là mở sở hữu sàn đến trần kính nhìn ra các quan điểm. các tầng trên chứa những khoảng trống ngủ và 1 gác xép đọc mà mở ra phòng khách dưới đây. 1 cột lửa phân phối 1 kết nối hình ảnh và vật lý duy nhất giữa hai khoảng trống. những tháp bậc thang tiếp tục đi lên sở hữu 1 diện tích quan sát đặc biệt mang biệt danh là "bong bóng". Khu vực này bao gồm các bức tường kính cường lực kết hợp có cua nhua loi thep sang trọng và trần nhà mà tận dụng gần như những quan điểm mở rộng và bầu trời đêm. một sàn mái với thể truy cập từ các bong bóng.
  Tầng dưới là 1 mức độ ánh sáng ban ngày đã được sắp xếp để nó sở hữu thể được sử dụng như quý khách hoặc như một người mẹ trong căn hộ của pháp luật. đa số bốn tầng đã được đánh bóng sàn bê tông mà thêm vào những thẩm mỹ unembellished của ngôi nhà. các hình thức xây dựng cực kỳ đơn giản và khiến theo cách sắp xếp của những thể tích nội thất củng cố chiến lược tổng thể về hiệu quả đấy là động lực đằng sau việc kiểu dáng.
  Xem thêm video về cửa nhựa lõi thép có 2 kiểu mở cùng 1 lúc mới nhất hiện nay :
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngôi nhà có thiết kế hoàn mỹ hầu hết cửa kính sáng lên trong rừng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN