Ngôi nhà smarthome cần một số tiêu chí mở

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyluu01, 7/9/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  475
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Không phải người dùng tham gia vào cuộc hành trình nha thong minh smarthome thì sẽ làm ra một ngôi nhà thông minh, dự đoán và phục vụ mong muốn của họ một cách thú vị với phí tổn bảo dưỡng thấp.

  [​IMG]

  "Trong suốt cuộc hành trình (nhà thông minh) này, sau khi người sử dụng phải vượt qua những rào cản của của việc lắp đặt cài đặt lằng nhằng và tiếp tục trải qua việc dùng một số ứng dụng thường bị lỗi, và họ đang phải đối mặt với một mớ hỗn độn những giao thức khi muốn mở rộng", John Feland, Giám đốc điều hành Argus Insights giải thích. "Người sử dụng đang gạt bỏ hệ sinh thái Nest của Google, và chúng ta thấy một cuộc chiến thực sự giữa Siri của Apple và Alexa của Amazon cho tiếng nói của nhà thông minh. Trong lúc Apple buộc người dùng phải căn cứ vào thiết bị iOS,website-moi-hoac-da-co-tuoi.html" class="keywordReplace"> Alexa sẽ trò chuyện với bất cứ ai luôn sẵn sàng tích hợp một vài giao diện lập trình ứng dụng API Echo.
  Đặc biệt lúc Google và Apple từ chối liên doanh với nhau và họ hạnh phúc hơn với vai trò tích hợp tương đối tiện lợi của Amazon Echo đã khiến người sử dụng thất vọng. "Amazon là sự lựa chọn của một chiến lược khu vườn cộng đồng thông qua cách tiếp cận khu vườn có tường bao quanh đc ưa thích bởi Google và Apple là thông điệp khách hàng đang nói lên", chia sẻ của Feland.
  Amazon của Alexa đang chiến thắng (ở Mỹ) bởi vài lý do trên. Insights Argus thấy người tiêu sử dụng có thể muốn một nhà thông minh của Apple nhưng thất vọng lúc Apple Homekit ko tương thích với mọi một vài sản phẩm, và cũng không có một hệ sinh thái hợp lý hoàn chỉnh.
  Theo một số dữ liệu đc thu thập bởi Argus Insights từ hơn 576.000 trang thiết bị nhà thông minh và ứng dụng đánh giá người dùng từ tháng 1 năm 2015 tới nay, Amazon Echo và Homekit của Apple đang dẫn đầu trong tâm trí người tiêu sử dụng đặc biệt là khi thảo luận về 1 số hệ sinh thái. Amazon Echo đã đạt được sự quan tâm mạnh mẽ của người tiêu sử dụng kể từ khi sản phẩm đc quảng bá rộng khắp gần đây tại Consumer Electronics Show. Môi trường Works with Nest là hệ sinh thái được thảo luận nhiều nhất đối với một vài hệ sinh thái của Google.
  Tóm tắt nhanh từ báo cáo bao gồm:
  Phần cứng tốt là ko đủ để thúc đẩy Nest đi xa hơn nữa trong ngành nhà thông minh. Google đang mất dần các gì đang nắm giữ trên thị trường nhà thông minh lúc ít nhận đc sự để ý về Works with Nest và Nest Weave.
  Với tính năng tương thích rộng và khả năng đa người dùng, Amazon Echo đem tới một trải nghiệm nhà thông minh thú vị.
  Người tiêu dùng lưu ý đến việc kiểm soát nhà thông minh của họ với Apple, nhưng mà Homekit sẽ cần phải tiếp tục hợp tác với những nhãn hàng khác và mở rộng chức năng tương thích với vài trang thiết bị iOS đời cũ để tranh đua với Alexa của Amazon.
  "So với cá nhân mình các thiết bị người tiêu dùng cũng đang thất vọng với 1 vài ứng dụng quản lý trang thiết bị nhà thông minh hơn" theo Feland đánh giá. "Điều ngạc nhiên khác là khoảng cách giữa nhận thức của người dùng 1 số thiết bị nhà thông minh và một số ứng dụng kiểm soát chúng. Nest là bộ điều khiển mức nhiệt độ đc đánh giá tối đa trong thị trường, nhưng lại ứng dụng của nó chỉ nằm tại mức trung bình.
  <<<<>>>> Tìm hiểu về: smarthome
  "Buộc họ phải quay trở lại với công tắc trên tường lúc ứng dụng điều khiển ánh sáng thông minh của họ không kết nối được với các chiếc bóng điện mới, một số vấn đề thắc mắc liên quan đến việc kết nối một vài trang thiết bị nhà thông minh khiến người tiêu dùng bực bội. Các vấn đề thắc mắc khác có liên quan chủ yếu tới chất lượng ứng dụng, một vài vấn đề với sự ổn định, độ trễ, mất kết nối, và lớn hơn nữa theo ông chia sẻ.
  Rõ ràng là auto hóa nhà - nhà thông minh - hiện nay một cuộc chiến giữa các hệ sinh thái cạnh tranh - Apple, Samsung, LG, Google, Amazon và lớn hơn nữa, Cũng muốn là một phần của hệ sinh thái này là hàng trăm nxs trang thiết bị như Honeywell, Control, Philips, Belkin.... Nhà thông minh, tương tự sức mạnh hữu ích của nó, có thể ko phải là thứ để chúng ta đặt nó vào một khu vườn bị rào chắn kỹ lưỡng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngôi nhà smarthome cần một số tiêu chí mở

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thuyhuynhkh

  thuyhuynhkh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu của các gia đình
   
 3. thuyhuynhkh

  thuyhuynhkh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một sản phẩm mới rất đẹp và phù hợp với moị người
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN