Ngồi thiền giúp bạn trị liệu bệnh trầm cảm hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi kidscute, 26/8/16.

 1. kidscute

  kidscute Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lo lắng và trầm cảm là vấn đề Anh chị gặp phải lúc gặp chuyện cạnh tranh, ý thức bạn sút giảm. Nó kéo dài lâu ngày mang cường độ to sẽ làm bạn rơi vào khủng hoảng. Bạn mất kiểm soát suy sụp thực thụ, khi này bạn cần tìm đến thiền như một bí quyết trị liệu bỗng dưng. bình phục từ từ sức khỏe ý thức kết hợp mang việc bạn thay đổi suy nghĩ và thói quen.
  >> cân sức khỏe cho mẹ và bé

  [​IMG]
  Lo âu được diễn tả như là 1 điều kiện tăng trưởng sau 1 niềm tin rằng mọi thứ có thể trở thành tồi tệ và rằng cuộc sống sẽ khiến cho trầm trọng thêm. Suy thoái xảy ra từ một niềm tin rằng không mang gì sở hữu thể khiến cho việc tốt cho cuộc sống trở thành phải chăng hơn, hữu ích hơn, và khoan dung hơn.
  lo lắng và trầm cảm có thể được tăng cường với chỉ 30 phút thiền định mỗi ngày, theo nghiên cứu gần đây của các kết quả thử nghiệm lâm sàng được thực hành trên những bệnh nhân bị rối loạn tâm thần.
  "Nhưng trong nghiên cứu của chúng tôi, thiền định nghe đâu tĩnh tâm những triệu chứng lo lắng và trầm cảm cũng như thuốc chống trầm cảm trong những nghiên cứu khác," ông nói thêm, chỉ ra rằng các bệnh nhân đã không mắc phải một dạng nặng của lo lắng và trầm cảm.
  >> cân điện tử Microlife WS70A
  những nhà nghiên cứu thẩm định chừng độ thay đổi của những triệu chứng ở những người bị những vấn đề về sức khỏe như mất ngủ hoặc Fibromyalgia, 1 căn bệnh mạn tính cơ bắp, kèm với đau. Rất ít bệnh nhân đã mắc phải 1 căn bệnh tâm thần, lập luận của những tác giả của nghiên cứu.
  những nhà nghiên cứu đã nhận thấy rằng dòng gọi là thiền của "nhận thức đầy đủ", một khoa học Phật mà bao gồm tụ hội vào thời khắc bây giờ, đã biểu đạt được đặc biệt hứa hẹn.
  đại quát, các nhà kỹ thuật đã ghi nhận tín hiệu cải thiện trong những triệu chứng lo lắng và trầm cảm sau lúc bệnh nhân đã theo buổi thiền hàng ngày 30 phút trong tám tuần.


  Phân tích của các cuộc thử nghiệm lâm sàng thực hành sáu tháng sau Đó cho thấy rằng những ảnh hưởng hăng hái của thiền đã được bảo quản từ thời gian này.
  Phân tích này coi xét 47 thí nghiệm lâm sàng thực hành trên 3515 người tham gia thực hiện những khoa học khác nhau của thiền và người thống khổ từ phổ biến rối loàn tâm thần và thể chất, bao gồm trầm cảm, lo lắng, bao tay, mất ngủ, và nghiện ngập, bệnh tiểu tuyến đường, bệnh tim, ung thư, và đau mạn tính.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngồi thiền giúp bạn trị liệu bệnh trầm cảm hiệu quả nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tramy1100

  tramy1100 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/1/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CÔNG TY TNHH MTV DVDL VIỆT ASIA8/96 ĐINH BỘ LĨNH , PHƯỜNG 24, QUẬN BÌNH THẠNH , THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH , VIỆT NAM
  TEL: 08.6258 0309 - 08.6258 0379- 0909202108 FAX: 0835034251 WEB: vietasiatravel.com - Email: luhanhvietasia@gmail.com
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN