Người đàn ông Ả-rập có thể tác động lên giá dầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huongdandautu2016, 12/4/16.

 1. huongdandautu2016

  huongdandautu2016 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Sasha Mordovets | những hình ảnh đẹp
  Hoàng tử Mohammed bin Salman
  Các diễn đàn chứng khoán ở Việt Nam hiện nay
  Phó vương miện hoàng tử 30 tuổi của Saudi Arabia có thể đã dao động mọi hy vẳng về một thỏa thuận dầu.
  Nước sinh sản dầu từ bên trong và bên ngoài của OPEC hy vọng một thỏa thuận vào cuối tuần này để đóng băng sinh sản để ổn định giá dầu thô. Kể từ Saudi Arabia, Nga và những người khác trước nhất đã đồng ý một cuộc họp vào tháng Hai, giá dầu đã được hỗ trợ ở mức cao hơn một tí.
  Khác với Tổng thống Nga Vladimir Putin , không có cá nhân độc nhất được coi là có ảnh hưởng hơn so với thị trường dầu lửa thế giới, và Phó thái tử Mohammad bin Salman là rất quan yếu cho sự thành công hay thất bại của cuộc họp cuối tuần này tại Doha, Qatar.

  Trong khi đó vẫn có thể là một vấn đề, một số nhà phân tách cho thấy cơ hội của một thỏa thuận có ý nghĩa như mỏng. Lý do là bin Salman khẳng định vị thế của vương quốc và nghe đâu không thay đổi tâm tưởng của mình, chặn một về mặt kịch tính trong hành vi từ Iran.
  "Đây có thể là mẹ của tất cả mua-the-tin đồn, bán-the-tin", John Kilduff, đối tác của Again Capital cho biết.
  Trong một cuộc phỏng vấn năm giờ với Bloomberg, bin Salman gần đây đặt ra vị trí của mình trên một thỏa thuận đóng băng, nói rằng Ả Rập Saudi sẽ chỉ tham dự nếu các nhà sinh sản lớn, trong đó có Iran, cũng tham gia.
  Đọc thêm ý kiến: vì sao dầu sắp bể - Kilduff
  "Thật sự tôi nghĩ rằng sẽ không có gì xảy ra ở đó. Tôi nghĩ khả năng là Ảrập Xêút sẽ tiếp tục nói những điều kiện không thích hợp với một đóng băng trong sinh sản," Edward Morse, người đứng đầu toàn cầu về nghiên cứu hàng hóa tại Citigroup cho biết. "Đó là một sự phối hợp của các nhân tố. Họ có lý do rằng Iran không phải là một phần của nó, nhưng tôi nghĩ rằng chiến lược Ả nói chung đã là một chức năng của sự công nhận rằng có tình trạng thừa cung trên thị trường, và nếu họ không mất thị phần, một ai đó khác sẽ thấy. "
  Iran cho biết sẽ tham gia cuộc họp thương lượng Doha vào cuối tuần này, nhưng nó sẽ không đóng băng sinh sản. Iran đang làm việc để trở về dầu ra thị trường, hiện thời mà nó không còn theo lệnh trừng trị đối với chương trình hạt nhân của mình, và mục đích của nó là để mang lại 1 triệu săng trong một năm.
  "Nếu tất cả các nước như Iran, Nga, Venezuela, các nước OPEC và tất cả các nhà sản xuất chính đóng băng sản xuất, chúng tôi sẽ được trong số đó," bin Salman nói với Bloomberg. Ông cũng nói rằng Saudi Arabia không bị nạt dọa bởi sự sụt giảm của giá dầu. Các nhà phân tách nói rằng bình luận báo hiệu một sự sẵn sàng để kiên trì với giá thấp miễn sao nó cần để chấm dứt sự dôi thừa nguồn cung.
  "Tôi nghĩ rằng anh ấy là nhân tố thẻ hoang dại lớn nhất," Helima Croft, chiến lược gia hàng hóa tại RBC Capital Markets cho biết.
  Đọc thêm Các hoàng tử 30 tuổi là người thay đổi thế giới
  Croft cho biết bà hy vẳng các nhà sản xuất vẫn sẽ cố gắng để có được một thỏa thuận, như tất cả họ đều cảm thấy nỗi đau của mức giá thấp hơn. Họ phải đối mặt với thâm hụt ngân sách và nợ hạ có thể.
  Để có được một thỏa thuận, Iran sẽ cần đến để bàn với một số loại giao kèo sinh sản đó sẽ được xem là ưng ý được với Saudi Arabia, nhưng điều đó sẽ rất khó khăn, cô nói.
  "Nó sẽ đòi hỏi sự sáng tạo trong tuần này. Tôi nghĩ rằng các nỗ lực sẽ được thực hành ... bạn có Kuwait ra khỏi đó, nói:" Chúng tôi đang đi để có được một thỏa thuận. " Bạn có những GCC (Hội đồng cộng tác vùng Vịnh) các nước khác vẫn giữ ra hy vẳng. Tôi nghĩ rằng họ đang đầu tư vào cố gắng để có được điều này được thực hành, "Croft nói. "Tôi nghĩ rằng những gì họ đang kiếm tìm để làm gần khoảng cách tài chính của họ ... họ đều quan tâm đến phí đi vay tăng lên."
  Đọc thêm chính thức Kuwait: Dấu hiệu trỏ đến đầu ra đóng băng
  Francisco Blanch, nhà băng đầu của hàng hóa và các chất dẫn nghiên cứu toàn cầu America Merrill Lynch, cho biết ông nhìn thấy một thời cơ nhỏ Iran có thể đồng ý với một cái gì đó, có thể là một nắp sản xuất chỉ hơi cao hơn ngày nay 3,2 triệu cỗ ván của một sản lượng ngày.
  Đọc thêm Đây là những gì có thể kết thúc cuộc biểu tình dầu
  "Nguy cơ nhược điểm là cuộc họp thương thảo Doha chấm dứt lên được một sự thất vẳng lớn, như các cuộc họp của OPEC trước đã. Có nguy cơ đó. Chúng tôi biết có một đề xuất trên bàn. Chúng tôi biết thị trường đã hồi phục phần nào về đề xuất đó. Nó cũng phần nào trên mặt sau của yếu tố mùa vụ khác đang lái xe với giá cao hơn. tôi vẫn nghĩ rằng ngay cả khi chúng tôi nhận được một số loại thỏa thuận đóng băng và OPEC ngừng nói thị trường đi xuống, mà lá chúng tôi, nơi chúng tôi đang có, "Blanch nói.
  bên cạnh đó, nếu không có thỏa thuận, dầu có thể giao du thấp hơn lập tức. WTI dầu thô kỳ hạn giải quyết ngay trên $ 40 một săng thứ hai, và Brent đã chỉ dưới $ 43. Blanch mong Brent giao du ở mức khoảng 47 $ mỗi hậu sự vào mùa hè này và trên $ 50 vào cuối năm.
  Quyết định cuối cùng về sự tham gia Ả Rập là lên đến bin Salman và vương quốc là chìa khóa để đối phó. "Hoàng tử này là con trai của nhà vua, người trông giống như ông là người thừa kế của vua và ông hình như được gọi các mũi chích phòng ngừa," Morse nói. Là con trai của vua Salman bin Salman là phó với người em họ của mình, hoàng thái tử Mohammad bin Nayef, nhưng được xem là chi tiết của một đối thủ.
  Bin Salman có sự hỗ trợ của thanh niên Ảrập Xêút và y phục trong y phục truyền thống. "Có rất nhiều người dân lo âu về anh ta trong đó ông dường như là một cực đoan người muốn chuyển đổi đất nước và ông đã đạt được rất nhiều năng lượng," Morse nói. "Nếu bạn canh tân một nhà nước đó là rất bảo thủ, bạn sẽ gây rất nhiều người quan hoài đến một cách tiếp cận chậm canh tân hơn ông nghe đâu được lấy từ cuộc phỏng vấn đó."
  Người đứng đầu hoàng tử trẻ tuổi cả hai lĩnh vực năng lượng và quân đội, trong khi người anh em họ của mình tăng lên các cấp bậc như một quan chức tình báo. Bin Salman cũng được thiết lập đa dạng hóa nền kinh tế Ả Rập, và có kế hoạch xây dựng một quỹ chủ quyền đồ sộ, bắt đầu với việc bán cổ phần tại Saudi Aramco.
  "Anh ấy là người đầu tiên mà tầm vóc người coi trọng việc chuyển di đến đa dạng hóa nền kinh tế, không phải là một mục đích dài hạn, nhưng cái gì mà đòi hành động trong ngắn hạn", Morse nói.
  Croft cho biết các tin nhắn từ Ả-rập Xê-út đã thay đổi, với các ý kiến hòa giải hơn trước đó từ Bộ trưởng dầu mỏ Saudi Ali al-Naimi, hiện thời bị lu mờ bởi những nhận xét bin Salman của. Nhưng Morse nói Naimi để ngỏ cánh cửa để không đồng ý khi ông nói rằng Ả Rập Xê Út sẽ cung cấp bất kỳ khách hàng đang tìm dầu.
  "Đây là một mối hiểm nguy rõ ràng và ngày nay, nếu họ không nhận được giá dầu cao hơn. có lẽ Mohammed bin Salman không quan hoài, nhưng chăm sóc các nước GCC khác," Croft nói.
  Cô cho biết Nga cũng đang tìm kiếm một thỏa thuận. "Tôi nghĩ rằng người Nga, họ đang được khuyến khích để thực hiện điều này từ quan điểm của một vị trí tài chính," cô nói. "Nga Đã khá cứng rắn về việc này được thực hiện."
  Nếu Saudi Arabia không đồng ý với một đông, hoàng tử có thể thấy mình mâu thuẫn với Putin. Nga đã cho biết sẽ hỗ trợ một đông, và nó được báo cáo là quan tâm đến môi giới một thỏa thuận giữa Saudi Arabia và Iran, nhưng Morse nói rằng một thỏa thuận có thể đã đi qua Syria nhưng điều đó có thể chứng minh khó nắm bắt từ người Nga đã rút ra khỏi Syria.
  Bin Salman cũng có thể có nhiều đòn bẩy để tăng sức chịu đựng suy thoái dầu. "Anh ấy có khoảng 600 tỷ $ và người Nga có khoảng 60 tỷ $, và ông có mùi suy yếu," Morse nói. Ông cho biết các quỹ Ả sản có chủ quyền có khoảng 580 tỷ $.

  Bin Salman, trong một cuộc phỏng vấn năm giờ với Bloomberg, cũng đàm luận về tầm nhìn của mình cho Quỹ Đầu tư công của vương quốc và việc bán cổ phần công trong các tập đoàn dầu khí Ả Rập Saudi Aramco. Số tiền thu được của lễ cổ phiếu, dự kiến năm tới hay muộn, sẽ giúp tài trợ cho PIF mà rút cục có thể kiểm soát 2 nghìn tỷ $ và giúp đa dạng hóa Ả Rập Saudi đi từ dầu, theo báo cáo.
  "Chuyển nhượng cổ phần của mình cho PIF về mặt kỹ thuật sẽ thực hiện đầu tư các nguồn thu của chính phủ Ả Rập, không dầu," hoàng tử nói. Ông nói rằng sau khi đa dạng hóa đầu tư, Saudi Arabia, trong vòng 20 năm, sẽ trở thành một nền kinh tế mà không phụ thuộc cốt tử vào dầu mỏ.
  Bin Salman nói Saudi Arabia đang làm việc về tiêu xài hiệu quả hơn, chú ý các chính phủ sử dụng để ăn xài lên đến hơn 50 phần trăm so với phân bổ ngân sách của mình nhưng điều đó đã giảm xuống 12 phần trăm vào năm ngoái. Vì lý do đó, ông nói rằng ông không tin Ả Rập Saudi có một vấn đề với giá dầu thấp.
  Được giáo dục ở Ả-rập Xê-út, bin Salman là không giống như nhiều thành viên của gia đình tôn thất đã được huấn luyện ở phương Tây. Ông được nhìn thấy trong y phục truyền thống, và Croft cho biết ông không biết để đạt các câu lạc bộ đêm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Người đàn ông Ả-rập có thể tác động lên giá dầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN