người dùng Việt lo lắng về lừa đảo ngân hàng trực tuyến

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi alohaha6, 15/10/16.

 1. alohaha6

  alohaha6 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kaspersky cho biết, một trong những chủ đề quan trọng trong tuần lễ bảo mật Kaspersky cho các quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức từ ngày 5 - 8/10 vừa qua tại Indonesia là bảo mật tài chính.
  Các chuyên gia hàng đầu của công ty cũng như các khách mời đã cùng thảo luận về các mối đe dọa tài chính, ngày càng xảy ra nhiều hơn trên toàn cầu và bắt đầu xâm nhập vào khu vực châu Á Thái Bình Dương.
  Khảo sát về các mối nguy hại về bảo mật cho người tiêu dùng năm 2016 được thực hiện bởi B2B International và Kaspersky Lab cho thấy, có tới 55,5% người tham gia khảo sát tại Việt Nam lo lắng về lừa đảo ngân hàng trực tuyến; 57% thường lo lắng về khả năng dễ bị tấn công khi thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến; 68,5% chia sẻ rằng họ sẽ sử dụng giao dịch trực tuyến thường xuyên hơn nếu họ nhận được sự bảo vệ đáng tin cậy cho các giao dịch ngân hàng.
  Kaspersky cho rằng những lo ngại về bảo mật tài chính của người tiêu dùng là vô cùng xác đáng. Theo thống kê, 5% người dùng toàn cầu mất tiền trực tuyến chính là kết quả của lừa đảo, với tổng thiệt hại trung bình là 476 USD.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  người dùng Việt lo lắng về lừa đảo ngân hàng trực tuyến

 2. minhvinhmap

  minhvinhmap

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  ghê quá vậy !!! h ngân hàng lừa đảo nhiều quá
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN