Người nổi tiếng sử dụng Facebook Live và Facebook trả tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ledongkhoai1994, 8/4/16.

 1. ledongkhoai1994

  ledongkhoai1994 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mới đây, Facebook vừa cho ra mắt tình năng truyền hình trực tiếp đó là Facebook Live cho người dùng, theo đó Facebook đang có thái độ rất tích cực trong việc truyền bá dịch vụ và có những thông điệp hứa hẹn cho các đơn vị báo chí, truyền thông.

  Hiện tại Facebook đang hết sức nỗ lực trong việc truyền bá dịch vụ truyền hình trực tuyến vừa mới được trển khai. Facebook hiệnđang đưa ra một số cơ chế hỗ trợ tài chính nhằm khuyến khích người dùng sử dụng tính năng này.

  Theo một số nguồn tin tin cậy cho biết, dù Facebook không công bố chính thức nhưng các đối tác được ưu ái bao gồm: Huffington Post, BuzzFeed, New York Times,Vox Media và một số đơn vị khác. Những thỏa thuận cụ thể thì vẫn chưa thể công bố nhưng những điều khoản, chính sách rằng buộc cụ thể chắc chắn sẽ được thương lượng kỹ càng ở cả 2 bên đồng thời, việc Facebook sẽ trả tiền cho việc triển khải mới này gần như là điều chắc chắn.

  Trước đây họ cũng đã từng khuyến khích các ngôi sao tiếp cận tính năng mới này theo cách thức tương tự.

  Việc Facebook nỗ lực hết mình trong cuộc chơi mới là điều không lạ. Hiện nay, thị trường truyền hình trực tuyến trên mạng xã hội đang do những tên tuổi lớn như Periscope của Twitter hay UStream nắm giữ - chưa kể đến các đơn vị chuyên về nội dung số như YouTube. Việc chi tiền cho các đơn vị truyền thông, xuất bản lớn sử dụng Facebook Live sẽ là tiền đề để mạng xã hội này trở thành nguồn dữ liệu truyền hình thời gian thực có giá trị, thu hút thêm số lượt truy cập - ít nhất là từ những người dùng có quan tâm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Người nổi tiếng sử dụng Facebook Live và Facebook trả tiền

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN