Nguồn gốc chả bò Đà Nẵng nhãn hàng độc quyền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi supercry, 6/9/16.

 1. supercry

  supercry

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xuất phát chả bò: Từ xưa, trong ngôi làng truyền thống làm cho nghề nem chả, với đặc thù của từng nhà ai ai trong làng cũng xây dựng nên các bí kíp riêng.Và không biết tự bao giờ, bí kíp ấy được truyền lại qua rộng rãi thế hệ. đến mang thế hệ chúng tôi, việc giữ gìn được công thức ngoài phát triển nó lên là nhiệm vụ của con cháu. Việc gìn giữ bên cạnh tăng trưởng các gì các thế hệ đi trước đã gây dựng là một sự thể hiện của sự hiếu thảo ngoại trừ biết ơn. có tinh thần đó thương hiệu gia đình Chả bò đà nẵng ngon đã chính thức được thành lập.

  Không chạy theo số lượng, gia đình chúng tôi vẫn trung thành với phương pháp sản xuất thủ công. Tiêu chí của chúng tôi là đặt chất lượng lên bậc nhất, mặc dù có sử dụng một số máy móc giúp cho giai đoạn nhanh hơn, nhưng công việc thủ công vẫn chiếm đông đảo công đoạn. Không đi theo xu thế cung ứng theo kiểu công nghiệp. cách thủ công của chúng tôi vẫn giữ được nét riêng ngoại trừ cách công thức trong gia đình.

  Nguyên liệu được tìm từ những lò mổ trong làng, phải hoàn toàn an tâm về độ tin cậy của nguồn thịt. những đàn bò chủ yếu thuộc vùng Đà Nẵng ngoài Quảng Nam hiện tại dân vẫn nuôi theo cách tự nhiên truyền thống. những phụ gia khác được cung cấp về từ DakLak bên cạnh Quảng Ngãi bởi ngươi thân trong chiếc họ, quá trình thâm canh hoàn toàn trùng hợp.

  đặc trưng sản phẩm chả với thể để được vô cùng lâu, mang khi lên vài tháng, nhưng chúng tôi khuyên quí người mua vẫn phải tiêu dùng sớm, trách chứa giữ lâu để sản phẩm vẫn còn mùi vị đậm đà. Sản phẩm được cung cấp tại Đà Nẵng và gởi đi trong ngày. Ở TP HCM ngoài Hà Nội có thể nhận trong ngày hôm sau, vào đến nơi sản phẩm vẫn còn nóng hổi.

  Vì công đoạn sản xuất thủ công, chủ yếu vẫn là người trong gia đình chế tạo do đó số lượng sản phẩm làm cho ra mỗi ngày với giới hạn, bởi vậy mang những đơn đặt hàng to buộc phải phải đặt trước thật sớm để chúng tôi có thể chuẩn bị. Thông qua đây, chúng tôi cũng gởi lời xin lỗi vì không thể đáp ứng được nhu cầu to gấp của đông đảo các bạn trước đây. Tuy nhiên, mang tôn chỉ chất lượng hơn là số lượng,là nơi truyền thống xuất xứ chả bò, có tính truyền thống bên cạnh kinh nghiệm trong phổ biến năm, chúng tôi tin rằng thương hiệu Chả bò đà nẵng ngon sẽ mãi trong lòng quí các bạn.

  Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguồn gốc chả bò Đà Nẵng nhãn hàng độc quyền

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN