Nguồn gốc của các loại bột đá

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sunjc13, 14/4/14.

 1. sunjc13

  sunjc13 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/4/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Việt Nam là nước có diện tích không lớn nhưng có nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng và phong phú với gần 40 chủng loại từ khoáng sản không kim loại, vật liêu xây dựng đến khoáng sản kim loại. Tận dụng lợi thế đó nước ta đã khai thác được nhiều nguồn tài nguyên khoáng sản, đặc biệt như là về nguyên liệu bột đá, bột đá trắng siêu mịn…sản phẩm đáp ứng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực phát triển của đất nước ta.

  [​IMG]

  Bột đá là một loại đá trầm tích được con người khai thác và sử dụng vào nhiều mục đích đem lại lợi ích kinh tế cao. Là một loại nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên qua quá trình nung chảy cô đọng thành những tinh bột mìn, là loại nguyên liệu được sử dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp nhẹ, y tế, sản xuất thực phẩm, vật liệu xây dựng, bột đá cho ngành thức ăn chăn nuôi ………
  Đối với lĩnh vực công nghiệp nhẹ bột đá được dùng trong ngành công nghiệp nhẹ phát triển như chế biến giấy, cao su, nhựa, xốp, thuốc đánh răng, mỹ phẩm, sơn, dược phẩm dùng để sản xuất xi măng phục vụ ngành xây dựng một ngành sản xuất mũi nhọn của đất nước.

  Đối với trong lĩnh vực ý tế và sản xuất thực phẩm bột đá được sử dụng như một công cụ hữu hiệu cứu chữa người bệnh như để chế tạo thuốc, tinh bột thuốc, phụ phẩm, ngày nay bột đá còn được sử dụng như là bột đá cho ngành thức ăn chăn nuôi.
  Đặc thù của bột đá là một chất độn có nhiều tính ưu việt, nó làm giảm độ co ngót và tạo độ bóng cho bề mặt sản phẩm nên rất thuận tiện trong việc chế biến công nghiệp cao su và giấy, bột đá vượt trội hơn cao lanh về độ bền và độ trắng. Trong công nghiệp sản xuất keo gắn bột nhẹ được sử dụng làm chất độn do có độ bám dính tốt.

  Trong những năm tới, do các ngành công nghiệp cao su, giấy, chất dẻo, sơn..., phát triển mạnh cho nên việc các công ty sản xuất bột đá cũng đòi hỏi phải có những bước nhảy vọt cả về lượng và chất để đáp ứng được vị trí tương xứng của nó.

  [​IMG]

  Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế các nhà máy sản xuất bột đá chất lượng đã và đang mang lại một cơ hội lớn cho công ty cũng như sự phát triển chung của nền vật liệu trong nước với những sản phẩm bột đá xuất khẩu mang chất lượng quốc tế chắc chắn sẽ làm hài lòng nhưng nhà đầu tư xây dựng trong nước.
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguồn gốc của các loại bột đá

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Nguồn gốc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Có thể đang muốm tìm hiểu về nguồn gốc của chiếc nhẫn cưới? Thứ tư lúc 2:49 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Nguồn gốc của đá muối Himalaya 22/11/18
Rao Vặt Toàn Quốc Tìm nguồn gốc tổ tiên từ việc làm xét nghiệm adn 12/11/18
Rao Vặt Toàn Quốc Nhựa PLA và nguồn gốc tái tạo của nó 19/9/18
Rao Vặt Toàn Quốc Bật mí nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Trung thu 12/9/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN