Nguy cơ mắc tiểu đường ở phụ nữ chân ngắn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyetnguyen99, 16/9/16.

 1. nguyetnguyen99

  nguyetnguyen99 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nguy cơ mắc phải bệnh tiểu đường ở phụ nữ có phần đùi ngắn là cao hơn phụ nữ đùi dài là kết quả kết luận của 1 công trình nghiên cứu trieu chung benh tieu duong type 2 ở Mỹ. Chân ngắn không chỉ làm mất đi vẻ đẹp của phụ nữ mà hiện nay nó lại tiềm ẩn nguy cơ gây ra tiểu đường. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tiểu đường OB tìm hiểu kỹ hơn qua bài chia sẻ dưới đây nhé
  Chiều dài của đùi trên thực tế không phải là yếu tố nguy cơ gây ra tiểu đường nhưng nó lại phản ánh những rối loạn sự tăng trường ở thời kỳ còn trong bào thai. Nói cách khác thì 1 số yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển tự nhiên của chiều đài đùi đều được xếp loại vào thủ phạm dẫn tới bệnh tiểu đường.
  >>>> benh tieu duong lay qua duong nao
  [​IMG]
  Các nhà nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã tiến hành nghiên cứu những người có dau hieu benh tieu duong phần đùi ngắn và dài khác nhau ở cả nam và nữa trưởng thành. Kết quả cho thấy, những người mắc bệnh tiểu đường đa số đều là những người có tỷ lệ phần đùi ngắn hơn. Độ dài trung bình ở nhóm người không bị bệnh là 40,2cm so với 39,1 cm ở nhóm kháng lại insulin và 38,3 nhóm đái tháo đường.
  Sau khi nhóm nghiên cứu điều chỉnh các yếu tố nguy cơ gây đái tháo đường như lứa tuổi, tiền sử mắc bệnh trong gia đình, trọng lượng cơ thể và khối lượng hoạt động thể chất. Nhóm nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng mối liên hệ giữa người đùi ngắn và bệnh đái tháo đường vẫn còn tồn tại tuy nhiên tại không tìm thấy ở phụ nữ da ngăm đen và đàn ông. Những nghiên cứu trước đó ở khu vực Châu Âu cũng chỉ ra mối liên hệ giữa chân và bệnh tiểu đường. Theo đó nhưng người chân chắn thường dễ bị tiểu đường hơn.
  >>>> sơ lược về bệnh tiểu đường thai kỳ
  Tuy chỉ là thông tin chưa được chính thức công bố ở Mỹ nhưng điều này ít nhiều đã xuất hiện quan điểm phụ nữ có đùi ngắn dễ mắc bệnh hơn. Do vậy, những người chân ngắn cần chăm sóc sức khỏe chu đáo và kỹ lưỡng hơn người bình thường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguy cơ mắc tiểu đường ở phụ nữ chân ngắn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN