Nguy cơ từ lò vi sóng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi mrkhanh, 25/8/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bây giờ , lò vi sóng được sử dụng phổ biến vì những tiện ích mà chúng mang lại, tuy nhiên các bác sĩ cũng cảnh báo những biến chứng liên quan lên sức khỏe từ loại vật dụng này.
  Tìm hiểu thêm:

  >>>nguyên nhân gây bệnh lậu

  bác sỹ bức xạ, TS. Magda Havas vào từ Đại học Trent cho hay , nếu toàn bộ một số món ăn đều sử dụng lò vi sóng để có thể nấu sẽ cực kỳ biến chứng , gây ra ung thư hoặc đục thủy tinh thể khi bức xạ trong lò
  bị rò rỉ.

  “Điều quan trọng nhất là để có thể mọi người biết khi nào lò vi sóng bị rò rỉ bức xạ.”

  “Lò vi sóng làm giảm hàm lượng chất thức ăn trong tất cả nhiều dinh dưỡng . một vài enzyme sẽ nhiễm biến tính do quá trình bức xạ, nghĩa là bạn chỉ Nhìn thấy được một phần nhỏ chất dinh dưỡng nếu chế biến qua lò.
  ” TS. Magda Havas giảng giải .

  các sóng bức xạ trong lò nướng được thiết kế để đun nóng nước. cơ thể chúng khoảng 80% là nước nên chúng ta dễ dàng hấp thụ sóng bức xạ .

  Đục thủy tinh thể

  hiện tại , Có các ý kiến trái ngược nhau về sự nguy hiểm của lò vi sóng. Một điều mà hầu như tất cả một số nhà khoa học đều đồng tình đó chính là sóng bức xạ của lò vi sóng Nhìn thấy thể gây đục thủy tinh thể.

  Đục thủy tinh thể là căn bệnh phổ biến nhất ở những người trên 40 tuổi Nhìn thấy thị lực kém, căn bệnh này cũng là là lý do chính gây nên mù lòa trên thế giới. Ngoài việc đeo kính mát nhằm mục đích là chiến đấu
  thì phẫu thuật là cách đưa ra cách chữa hiệu quả duy nhất .

  Gần đây, người ta Nhận biết chất gây ung thư trong một bữa ăn sử dụng lò vi sóng. một vài nguyên nhân được đưa ra như sau:

  Thứ nhất, các hộp nhựa bị rò rỉ tạo ra chất gây ung thư trong thực phẩm khi chúng được tiến hành nóng lên .

  Thứ hai, dưỡng chất chuyên dụng của lò vi sóng Nhìn thấy chứa các loại hóa chất như BPA, polyethylene terpthalate (PET), benzen, toluen và xylen – chúng đều liên hệ vào ung thư.

  hậu quả đến trái tim

  Trong nghiên cứu của mình, giáo sư Havas tìm thấy “bằng cớ rõ ràng” khẳng định tần số lò vi sóng tác hại vào tim.

  Cô theo dõi nhịp tim của người đứng gần lò vi sóng. Mỗi người theo dõi đã trải qua sự thay đổi trong nhịp tim khi lò khởi đầu nóng lên .

  thay đổi nồng độ trong máu

  Một nghiên cứu ở Thụy Sĩ tìm thấy số lượng người ăn bữa ăn bằng lò vi sóng Có một số biểu hiện sụt giảm máu trong tế bào và sự tăng nhiều các tế bào máu trắng, cùng với đó mức cholesterol cũng không ngừng
  gia tăng .

  Cách sử dụng hiệu quả là gì?

  Mặc dù các bác sỹ sức khỏe khuyến cáo những nguy hại mà lò vi sóng Có thể mang lại, tuy nhiên, điều đó không Nhìn thấy nghĩa là chúng ta không thể sử dụng chúng.  Cô Havas khuyên mọi người, nếu đang bật lò vi sóng thì mọi người phải đi ra khỏi bếp, kể cả bạn Nhìn thấy đứng ngăn cách bằng một bức tường thì sóng bức xạ vẫn Xuất hiện khả năng ảnh hưởng vào bạn.

  Theo Kiến thức
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguy cơ từ lò vi sóng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN