Nguyên do dẫn đến các hiện tượng đốm sọc kẻ máy in

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 23/1/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bản in lại có hiện tượng nhòe , đốm có sọc kẻ , nhòe… không? Trong bài viết này sua may in Cửu Long sẽ chỉ ra cho các bạn biết nguyên do dẫn đến hiện tượng trên.
  nguyên do dẫn điện tượng trên là do hộp mực của bạn đang bị bẩn: trong quá trình sử dụng thì các dòng máy in rất hay gặp phải hiện tượng này. Cứ việc nhận được lệnh in để kiên cố bản in in ra từ máy in lúc nào cũng đạt thời hạn thì máy in thường dùng lượng mực nhiều hơn ban sơ. Sau thời gian ấy ở hộp mực tại một số nơi gấp khúc sẽ có nhiều lượng mực dư nhiều còn ở lại , mỗi ngày một ít tạo ra một lớp dày khi sử dụng với thời kì dài và khi bạn tiến hành in lượng mực thừa này rất hay bám vào giấy dẫn đến hiện tượng như sua may in tai thanh xuan có đề cập đến ở trên.
  Bạn có biết tại sao bản in của bạn có hiện tượng bị đốm , bị nhòe hoặc có sọc kẻ không? Sau đây là vài lý do mà Thiết bị văn phòng ý rằng đó là nguyên do chính dẫn đến tình trạng trên. Để khắc phục lỗi này bạn hãy tiến hành tháo hộp mực của chiếc máy in đang sử dụng dùng chổi mềm vệ sinh sạch nó và quét bỏ hết bụi bẩn đi. Với những nơi khuất bạn hãy chú ý vệ sinh cẩn trọng và kỹ hơn một tí. Trong trường hợp bạn sử dụng máy in nhiều thì hãy tiến hành vệ sinh gắng gổ 1 tháng 1 lần. tuy nhiên bạn không sử dụng thường xuyên hãy vệ sinh với có nồng độ thấp hơn một tí cũng được khoảng vài tháng đem ra vệ sinh một lần cho chiếc máy in của bạn để đảm bảo máy hoạt động một cách dẻo dai trơn chu nhất sua may in tai thanh xuan
  Bộ gạt mực bị hỏng: ở mỗi chiếc máy in sẽ có một bộ phận có tên là gạt mực , gạt mực này có công năng chính là loại bỏ các hạt mực thừa bám trên bản in. Trong suốt quá trình sử dụng máy in với một thời kì dài gạt mực này sẽ bị hỏng hoặc mòn vì thiết bị này làm ra được để sử dụng cho một lượng trang in nhất mực và qua thời kì sẽ bị hỏng. Do vậy khi bạn thấy bản in cso nhiều vệt dài đen thì tiến hành đem trống của hộp mực đi cầu sau khi vệ sinh xong mà vẫn còn hiện tượng trên thì chắc chắng gạt mực của bạn đang bị lỗi. bạn hãy mua một thanh gạt mực mới để thay thế cho nó thì hiện tượng vừa xong sẽ hết.
  Trống mực có vấn đề
  Trường hợp mà bạn thấy trên bản in có những chấm lí tí nhỏ trên bản in và càng to ra từ trên xuống dưới thì tức là trống đã bị hỏng. Cũng như thanh gạt mực trông cũng bị hỏng sau khi sử dụng một thời kì và bạn chỉ cần thay thế nó là có xác xuất tiếp chuyện on thường nhật. Tuy nhiên bạn vẫn có xác xuất sử dụng trống đó nếu những chấm lí tí vẫn nhỏ và không có tác động đến một điều gì đó gì tới bạn cả. Nhưng bạn vẫn nên thay vì thực tiễn trống máy in Epson T60 khống có chỉ là đắt cả.
  - Mực và giấy kém chất lượng
  Khổng hẳn tất cả sự cố nhòe mực , lem mực là do lỗi các bộ phận bên trong máy có sự cố mà mực và giấy cũng là một nhân tố quan yếu không kém. Giấy không phẳng mà nhăn nheo cũng khiến việc mực in không được dải đều đồng thời giấy quá mỏng sẽ khiến bị lem. Mực in kém chất lượng nếu sử dụng lâu ngày sẽ gây hư hỏng các bộ phận của may in canon và hiện tượng nhòe mực.
  Khi chiếc máy của bạn bị nhòe mực , lem mực mà không khắc phục được , hãy liên tưởng với công ti cổ phần công nghệ Cường Phú để chúng ta trợ giúp bạn nhé:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên do dẫn đến các hiện tượng đốm sọc kẻ máy in

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN