Nguyên lý hoạt động của các dòng máy nghiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kaidokiss, 8/3/16.

 1. kaidokiss

  kaidokiss

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  20/1/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nguyên lý hoạt động của các cái máy nghiền bi như thế nào ? Tác dụng chính của những chiếc máy nghiền trong hoạt động cung cấp ra sao? cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này
  Do vỏ máy quay tròn qua 1 bộ phận truyền động bi đạn chịu 1 lực ly tâm được nâng lên tới một độ cao nhất định rồi rơi xuống đập vào vật liệu. Mặt khác vật liệu bị chà xát giữa bi đạn và tấm lót, cũng như giũa bi đạn và bi đạn cho đến khi nhỏ ra.
  [​IMG]
  Nguyên tắc tác dụng lực: của máy nghiền bi là đập và mài. Phân loại: máy nghiền bi sở hữu nhiều kiểu khác nhau, mang thể phân mẫu theo các phương thức:
  -Theo hình dáng vỏ máy: Máy mang dạng hình trụ dài Máy sở hữu dạng hình trụ ngắn Máy mang dạng hình nón
  -Theo phương thức khiến cho việc: Máy nghiền bi gián đoạn Máy nghiền bi liên tục tháo sản phẩm qua ngỗng trục Máy nghiền bi liên tục tháo sản phẩm bên cạnh thành máy Máy nghiền bi khiến cho việc theo chu trình kín. Máy nghiền bi làm cho việc theo chu trình hở.
  -Theo vật liệu phân phối tấm lót và bi đạn: – Tấm lót và bi đạn bằng kim mẫu – Tấm lót và bi đạn bằng vật liệu phi kim cái : sỏi, sứ, đá rắn
  Trong công nghiệp cung ứng xây dựng những loại máy nghiền bi đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng. Nó được tiêu dùng rộng rãi để nghiền thô, nghiền mịn và nghiền vô cùng mịn các dòng nguyên vật liệu.
  Cấu tạo: máy nghiền bi gồm vỏ máy hình trụ hay hình nón bằng thép, bên trong mang lót những tấm lót bằng thép cứng đặc biệt và đổ bi đạn bằng thép hoặc bằng sứ, sỏi hay bằng những vật liệu rắn khác. Tùy theo từng dòng máy mang thể chia máy nghiền bi thành một hay rộng rãi ngăn ( 2,3,4 ngăn).
  Tham khảo các sản phẩm máy xây dựng khác tại : http://mayxaydungcongtrinh.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên lý hoạt động của các dòng máy nghiền

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN