Nguyên nhân của vô sinh là Chlamydia

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi hoanguyen99, 26/8/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo phòng khám phụ khoa tphcm xã hội đương đại và văn hóa phổ biến thường mô tả lối sống hoạt động tình dục như một cái gì đó vốn đã tích cực. Một cuộc thảo luận khá cởi mở về những điều liên quan đến quan hệ tình dục được hoan nghênh chào đón trong vấn đề này, bởi vì chúng tôi cũng cần phải giải quyết các nguy cơ của bệnh lây truyền qua đường tình dục. Mặc dù khác nhau (học) chương trình quan hệ tình dục an toàn đang được xúc tiến, các trường hợp khác nhau STD vẫn còn tồn tại. Và trong một số trường hợp, chúng có thể gây nguy hiểm cho khả năng sinh sản trong tương lai của cá nhân bị nhiễm bệnh điều cần thiết là nên khám phụ khoa tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình.
  [​IMG]
  Các nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất ở Mỹ là Chlamydia, với đa số những người bị nhiễm là dưới 25 tuổi. Theo CDC 3 triệu trường hợp được phát hiện mỗi năm. Số lượng tuyệt đối của các trường hợp khó để ước tính mặc dù, kể từ khi bệnh không gây ra bất kỳ triệu chứng điển hình cho khoảng một nửa số người bị nhiễm bệnh. Đây là một tiến thoái lưỡng nan nghiêm trọng, do thực tế rằng Chlamydia có thể gây vô sinh.

  Hầu hết phụ nữ vẫn còn may mắn, như Chlamydia không đi xa hơn bất kỳ đầu dưới của tử cung (cổ tử cung). Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh đi xa như các ống dẫn trứng nó có thể gây ra bệnh viêm vùng chậu (PID). Nghiên cứu cho thấy rằng khoảng 40 phần trăm của những người phụ nữ mang chlamydia không được điều trị cuối cùng sẽ phải chịu số phận này.

  Vô sinh trong trường hợp này được gây ra bởi vì không phải tinh trùng hoặc trứng sẽ được vận chuyển thông thường qua các ống, và do đó thụ tinh sẽ không xảy ra. Trong trường hợp một quả trứng không được thụ tinh có anyway cũng là rủi ro mà nó bị mắc kẹt trong ống, với những gì được gọi là thai ngoài tử cung là một kết quả. Đây là hình thức mang thai là rất hiếm khi khả thi và cũng nguy hiểm do chảy máu nội bộ là một biến chứng liên quan chung.

  Chlamydia, hoặc không do lậu cầu viêm niệu đạo (NGU) như nó được gọi trong trường hợp này, cũng gây ra tình trạng viêm trong hệ thống sinh sản nam giới. Trong thực tế này thậm chí còn phổ biến hơn đối với nam giới hơn phụ nữ, là kết quả cuối cùng trong nhiều như 60 phần trăm các trường hợp không được điều trị. Điều này làm giảm đáng kể mức độ tinh trùng, có khả năng đến mức độ tổng vô sinh.

  Các tin tốt là Chlamydia có thể được điều trị thành công bằng thuốc kháng sinh, với tỷ lệ thành công cao như 95 phần trăm. Ngay sau khi căn bệnh này được chẩn đoán, nó là rất quan trọng để có được điều trị thích hợp càng sớm càng tốt. Bạn cũng cần phải nuốt niềm tự hào của bạn và thông báo cho cả hiện tại của bạn và bất kỳ đối tác trước khi nhiễm trùng, để họ có thể được xét nghiệm là tốt.

  Bởi vì, như bạn đã thấy ở trên, Chlamydia có thể không chỉ gây ra các triệu chứng thể chất đau đớn nhưng cũng vô sinh (với tất cả những nỗi đau đớn về tinh thần mà đi với nó) và có khả năng biến chứng đe dọa tính mạng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên nhân của vô sinh là Chlamydia

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN