Nguyên nhân iPad Mini 3 không nhận máy tính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi amcorp166, 6/7/16.

 1. amcorp166

  amcorp166 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu người dùng lần đầu tiên sử dụng thiết bị cao cấp của Apple như iPhone, iPad thì đôi khi sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể áp dụng các tính năng kết nối, chia sẻ đơn giản như các thiết bị di động thuộc nhà sản xuất khác. Lý do mà người dùng cảm thấy khó khăn đó là nếu bạn muốn kết nối thiết bị với máy tính thì bạn cần phải có các điều kiện nhất định trên máy tính thì mới có thể sử dụng được. Bạn vừa mới mua một chiếc iPad mini 3 và sau khi cắm cáp USB để kết nối iPad mini với máy tính thì bạn không thể nhận được tín hiệu kết nối trên máy tính. Bạn hãy đọc bài viết sau để hiểu lý do vì sau iPad mini 3 không nhận máy tính .

  [​IMG]

  Kết nối iPad mini 3 với máy tính

  1.Nguyên nhân iPad mini 3 không kết nối được với máy tính
  Lý do chủ yếu khiến iPad mini 3 của bạn không kết nối được máy tính đó là: thay man hinh mat kinh iPhone 6

  • Máy tính của bạn chưa cài đặt iTunes, iTunes là thiết bị hỗ trợ nhận dạng iPhone, iPad trên máy tính, đây là điều kiện bắt buộc đầu tiên để bạn có thể tiến hành kết nối iPad mini 3 với máy tính.
  • Nếu bạn đã có sẵn iTunes trên máy tính nhưng lại không kết nối được iPad mini 3 với máy tính thì có thể iTunes của bạn đang sử dụng là phiên bản đã cũ, bạn nên nâng cấp iTunes để cập nhật lên bản mới nhất để có thể sử dụng tính năng nhận dạng thiết bị Apple của iTunes.
  2.Cách khắc phục lỗi iPad mini 3 không kết nối được với máy tính
  Sau đây là cách để bạn có thể khắc phục lỗi iPad mini 3 không kết nối được máy tính sau khi chúng ta đã phân tích được nguyên nhân gây ra lỗi.

  Trên iPad mini 3

  Sau khi đã cài đặt, nâng cấp iTunes thì bạn tiến hành kết nối iPad mini 3 / thay pin iPhone 6 thông qua cáp USB sau đó khi màn hình iPad mini 3 hiện lên bản hỏi thì bạn sẽ nhấn chọn vào Trust để tiếp tục kết nối với máy tính của mình.

  [​IMG]

  Nhấn chọn Trust để tiếp tục kết nối với máy tính

  Trên máy tính

  Sau khi đã kết nối với máy tính, bạn chọn vào mục Store chọn vào lệnh Cấp phép Máy tính này để cho phép máy tính được thao tác, truy cập, tải và sử dụng ứng dụng trên kho ứng dụng của Apple.

  [​IMG]

  Chọn lệnh cấp phép Máy tính này để kết nối

  Như vậy, chúng ta đã tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi iPad mini 3 / thay man hinh iPhone 6 chinh hang không thể kết nối được với máy tính. Với rất nhiều tiện ích hỗ trợ từ máy tính như tính năng tải ứng dụng, sao lưu, phục hồi, nâng cấp hệ thống thì bạn không thể không kết nối iPad mini 3 với máy tính để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Hy vọng với các thông tin trên bạn có thể sử dụng máy tốt hơn, kết nối máy tính hiệu quả và khai thác tốt nhất mọi nhu cầu của bản thân.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên nhân iPad Mini 3 không nhận máy tính

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN