Nguyên tắc học nói tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongtran96, 5/1/16.

 1. phongtran96

  phongtran96 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: http://duhocnhatban24h.vn/

  Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Học nói tiếng Nhật vì thế lại càng là một thách thức không nhỏ với những học viên mới bắt đầu. Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về những quy tắc cần biết khi học nói tiếng Nhật.

  [​IMG]

  Nguyên tắc 1: Nghe trước
  Đây là một quy tắc rất hữu hiệu cho việc học nói. Đừng đọc sách, hãy nghe trước tiên, nghe tiếng Nhật mỗi ngày, nó sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công trong việc học tiếng Nhật đó.

  Một quy tắc quan trọng nhất khi học bất cứ một ngôn ngữ nào đó là hãy học bằng tai, đừng học bằng mắt. Đó là lý do vì sao mà nhiều người ở trong môi trường toàn người Nhật, không cần học họ cũng dần dần tự nói và giao tiếp bằng tiếng Nhật đó.

  Nguyên tắc 2: Học từ mới theo nhóm từ
  Khi học từ mới, tuyệt đối không được học theo các từ riêng lẻ, sẽ rất nhanh quên và khó áp dụng nhanh được các từ trong những cuộc nói chuyện. Khi gặp một từ mới, hãy đặt một câu hay nhóm từ dễ nhớ có chứa từ đó, khi ôn lại cũng ôn luôn theo nhóm từ đó. Khi đó sẽ giúp bạn nhớ nhanh hơn cũng như lâu hơn từ mới đó. Hãy nhớ là học theo nhóm từ nhé.

  Nguyên tắc 3: Không học ngữ pháp
  Như đã nói ở trên, học ngữ pháp chỉ có thể giúp ta vượt qua các kỳ thi, còn nếu muốn học nói tốt, hãy tránh xa những quyển ngữ pháp, những cấu trúc rắc rối ra.
  Các cấu trúc, quy tắc ngữ pháp chỉ dạy bạn nghĩ về tiếng Nhật, còn muốn nói tiếng Nhật một cách trôi chảy, tự nhiên không cần suy nghĩ thì hãy dẹp hết các quy tắc đi, hãy học mà không nghĩ đến các cấu trúc ngữ pháp, việc nói của bạn sẽ được cải tiến rất nhanh đó.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn biết thêm những kinh nghiệm học tiếng Nhật, hãy truy cập website của Du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết.
  Du học Minh Đức chúc các bạn thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 0466 869 260
  Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên tắc học nói tiếng Nhật

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN