Nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu đến góp ý kến cho TLGroup

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi moohyool11, 17/3/16.

 1. moohyool11

  moohyool11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sản phẩm chủ lực của tập đoàn – trà Giải rượu MV, sản phẩm ra đời chưa lâu những đã được khẳng định chất lượng qua sự tiêu dùng của khách hàng, đặc biệt các thành phần trong Giải rượu MV đều có tác động tốt tới các cơ quan nội tạng như gan, thận, mật, huyết do giầu vitamin và khoáng chất tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt, trà Giải rượu MV còn giúp tăng cường sức khỏe vì giảm cholesterol và bệnh tim, ngừa việc hình thành những cholesterol mới ở vùng gan, giảm lượng đường máu.

  [​IMG]

  Cuối buổi nói chuyện Chủ tịch Lê Văn Quang cũng trình bày đường hướng phát triển và kế hoạch phân phối dòng sản phẩm trà Giải rượu MV trên thị trường, để phát triển mạnh được dòng thương hiệu này TL Group dùng kênh bán hàng trực tiếp để phân phối giải rượu MV tới tay người tiêu dùng, đây là kênh bán hàng được đánh giá là tiềm năng nhất trong thế kỷ 21. Ý kiến chủ tịch Lê Văn Quang đã nhận được sự đồng tình của Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Tổng bí thư đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo để TL Group đi đúng đường hướng phát triển theo chủ trương của Đảng và Nhà nước đề ra. Tổng bí thư nói: “ Nếu mong muốn phát triển ra thị trường thế giới thì bước đầu thăng long group nên bắt đầu với một số Quốc gia lân cận và có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam như Lào, Campuchia, Myanmar….”
  Kết thúc chuyến thăm, làm việc và xin ý kiến chỉ đạo của Tổng bí thư Lê Khả Phiêu; Ban lãnh đạo của TL Group kính chúc Tổng bí thư mãi trường thọ và xin hứa quyết tâm thực hiện đúng ý kiến chỉ đạo của Tổng bí thư, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung của đất nước.​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu đến góp ý kến cho TLGroup

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN