Nhà sản xuất băng tải tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi kiendinh, 4/9/16.

 1. kiendinh

  kiendinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhà sản xuất băng tải giá rẻ tại TP HCM với hơn 3 năm chuyên nghiên cứu, thiết kế sản xuất băng tải - Thành Công là nhà sản xuất băng tải, cung cấp băng tải uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Hiện nay, theo thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xu hướng sử dụng thiết bị máy móc áp dụng thay thế nhân công trong sản xuất ngày càng trở nên quan trọng và chiếm vị trị thiết yếu trong vai trò tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất và tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

  Nhà sản xuất băng tải giá rẻ tại TPHCM
  Đứng trước nhu cầu thiết yếu đó, công ty băng tải Thành Công đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các loại băng tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp tại Việt Nam như: băng tải con lăn, băng tải cao su, băng tải xích, băng tải lưới, băng tải lòng máng,...Tất cả đều được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với những loại băng tải nhập khẩu.

  Với chất lượng quốc tế, giá cả Việt Nam - Thành Công đã giúp ích không nhỏ cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận công nghệ, tiếp cận máy móc công nghiệp và ứng dụng trong sản xuất. Đồng thời, nhờ sự nghiên cứu, tối ưu và tự sản xuất của công ty Băng Tải Thành Công - Thành Công đã tiết kiệm được rất nhiều phi phí cho doanh nghiệp toàn quốc.
  Tại sao Thành Công sản xuất băng tải giá rẻ hơn băng tải nhập khẩu?
  Không phải là bí kíp nhưng là những lý do cực kỳ chính đáng, chúng tôi xin nêu ra một số nguyên nhân cơ bản như sau:
  - Chúng tôi ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất nên tiết kiệm được nhiều chi phí.
  - Sản phẩm sản xuất sẽ tránh được thuế nhập khẩu.
  - Các thiết bị lắp ráp băng tải hầu hết đều được sản xuất ở trong nước.
  - Nhân công lao động trong nước giá rẻ.

  Làm thế nào để liên hệ với nhà sản xuất băng tải Thành Công?
  Nếu quý khách đang cần tìm nhà sản xuất băng tải Thành Công, quý khách có thể gọi ngay đường dây nóng 0909 704 744 (Mr Ngọc) sẽ sắp xếp cuộc gặp và trao đổi công việc cụ thể.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhà sản xuất băng tải tại TPHCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN