Nhà thép tiền chế giải pháp mang tính kinh tế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 23/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thi công nhà xưởng, nhà kho đều cần đến những khoảng vốn lớn nếu tiết kiệm được nhữn vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp Nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với công trình bê tông cốt thép dù công trình có rộng đến mấy thì cũng có thể dễ dàng thi công và đảm bảo được chất lượng của công trình. Nếu ai đã từng thực hiện công trình nhà thép tiền chế thì sẽ biết được rằng hệ thống Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Các công ty thi công nhà kho hiện nay đều đặc biệt ưa chuộng kiểu công trình này.
  [​IMG]
  So sánh nhà thép tiền chế với các công trình khác
  - Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giảm được tải trọng đáng kể
  - Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống)
  - Thi công đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết
  - Không gian nhà xưởng được tận dụng tối đa
  - Tính đồng bộ cao
  - Quy mô công trình được mở rộng dễ dàng và nhanh chóng
  - Tiết kiệm thời gian, bớt tốn tiền bạc

  Tính kinh tế của nhà thép tiền chế còn được chứng minh khi nó có thể dễ dàng lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, và còn rất nhiều phụ kiện khác nữa như mái đua, diềm mái và vách ngăn.

  Hệ thống mái mối đứng nhà thép tiền chế có thể giúp cách nước tốt hệ thống này cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp.

  Qua những gì mà chúng tôi vừa phân tích bạn có thể thấy nhà thép tiền chế không chỉ là một giải pháp kinh tế mà nó còn cực kỳ hiệu quả trong việc xây dựng đem lại chất lượng cao nhất cho công trình
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhà thép tiền chế giải pháp mang tính kinh tế

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN