Nhận biết đặc việc bảo vệ của 1 sản phẩm két chống cháy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi huyluu01, 15/3/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  509
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong thị trường bây giờ có rất nhiều loại két sắt chống cháy cùng với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cùng với khả năng... gây ra khó, lo âu cho bạn trong việc chọn chiếc két bảo vệ. Như vậy, két sắt an toàn có các đặc tính thế nào nhằm mục đích quý KH dễ dàng có khả năng nhận ra? Các gợi ý sau đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp vấn đề này.

  [​IMG]

  CL của két
  Trước hết, 1 cái két sắt an ninh là cần đảm bảo về khía cạnh chất lượng cũng như ngoại hình với tiêu chuẩn:
  Vật liệu: Két sắt đc làm bằng thép loại nào, có bền bỉ cùng chắc chắn hay ko? Có khả năng phòng ngừa rỉ sét, phòng ngừa sét cao ko, có dễ dàng dập phá hay không?
  Lớp sơn phủ: Cần phải kiểm định xem lớp sơn bóng, mịn cùng phòng ngừa oxy hóa cao nhất hay không?
  Trọng lượng két: Trọng lượng ko tỷ lệ thuận đối với mức đảm bảo, trọng lượng của két sắt có thể là vì lớp cát ở trong thay vì khối lượng nguyên vật liệu tạo thành.
  Khoảng trống SD bên trong: Bảo đảm sự hài hòa giữa trọng lượng cùng khoảng trống dùng. Chiếc két sắt có khối lượng to nên phải chứa được rất nhiều vật dùng, của cải.
  Mức bảo đảm của két sắt
  Chế độ bảo đảm của két sắt tùy thuộc vào những nhân tố:
  Cánh cửa, chốt nối cửa: Bảo đảm cửa có mức vừa vặn, không có rãnh lọt. Chốt nối chắc chắn.
  Khả năng chống cháy, hạn chế trộm cắp.
  - Khả năng chống cháy đc đo qua chỉ số chống lại lửa, chủ yếu là khoảng thời gian két có thể chống chọi với nhiệt độ 1 cách trực tiếp từ lửa. Két sắt có tham số chịu lửa bé hơn 1 giờ là đủ tiêu chuẩn đảm bảo.
  - Mức độ bảo vệ đc đo bằng thông tin bảo đảm, chế độ cứng cáp of cửa, sự tinh vi của hệ thống ổ, chuỗi hạn chế trộm cắp, chức năng di chuyển từ nơi này chuyển sang nơi khác...
  Hệ thống khóa: Mỗi một dòng khóa bảo vệ sẽ có thể có điểm cộng riêng, tuy nhiên, một vài mẫu két sắt nhiều khóa (phối hợp nhiều khóa bảo vệ) có chế độ an ninh tuyệt đối hơn.
  +++++++++ Đọc thêm những sản phẩm két sắt vân tay chất lượng
  Cuối cùng, khi chọn lựa két sắt, quý khách nên chú ý tới thông số chống lửa, thông tin bảo đảm, mạng lưới đa khóa, không gian cần sử dụng và nhất là tài chính dự tính nhằm mục đích mua được két bảo đảm như chờ mong bởi vì một vài mẫu két chất lượng cao, bảo mật cao sẽ có thể có giá thành cao hơn cùng ngược lại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhận biết đặc việc bảo vệ của 1 sản phẩm két chống cháy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN