Nhận dạy gia sư tiếng việt cho người nhật và trẻ em nhật ở sài gòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanhluantm, 26/1/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong những năm gần đây NHẬT BẢN được xem là nước đầu tư lớn nhất vào việt nam ,và cũng là quốc gia tài trợ lớn nhất cho việt nam ,ngày càng nhiều các doanh nhân ,người nhật đến làm việc tại việt nam ,họ có nhu cầu học tiếng việt ,trung tâm gia sư TAI NANG SÀI GÒN chúng tôi có đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm ,thông thạo ,chuyên dạy tiếng việt cho người nhật .

  QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ .
  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  1/ gia sư tiếng việt cho người Nhật ở trình độ sơ cấp sẽ dạy cho người học viên về câu và từ. Sau đó mới đến phần ngữ pháp và cách đặt câu, rèn kỹ năng cơ bản nhất cho học viên khi sử dụng tiếng Việt.
  2/ Gia sư tiếng Việt cho người Nhật sẽ dạy theo từng chủ đề, khai thác những kiến thức chuyên sâu, chú trọng ngữ pháp, và luôn yêu cầu học viên học thuộc những từ vựng cũ.

  3/ Cuối mỗi buổi học, gia sư chúng tôi sẽ tóm tắt những nội dung cốt lõi nhằm giúp người học "thâu tóm" các kiến thức cơ bản, từ đó sẽ hiểu sâu hơn, nhớ và áp dụng thành thạo hơn trong bài học kế tiếp.

  4/ Chú trọng khả năng phát âm của học viên, luyện nghe và khuyến khích học viên tự tin nói nhiều để tăng sự nhạy bén về ngôn ngữ. Ngoài ra còn có gia sư tiếng việt cho người Trung
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhận dạy gia sư tiếng việt cho người nhật và trẻ em nhật ở sài gòn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN