Nhận định thị vàng 15/8/2016 tiếp tục đi lên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi EmYeuTheThao, 15/8/16.

 1. EmYeuTheThao

  EmYeuTheThao

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Wall Street và Main Street một lần nữa cùng chung quan điểm với nhau về dự đoán cho giá vàng 15/8/2016, theo cuộc khảo sát giá vàng của Kitco New vàng được dự đoán sẽ nâng cao giá trong tuần tới, đặc biệt sau lúc báo cáo doanh số bán lẻ và chỉ số Giá phân phối của Hoa Kỳ thấp hơn dự kiến.

  Trong số 17 nhà phân tích và thương nhân tham gia vào cuộc khảo sát Wall Street, có đến 12 người, tương tự 71%, dự đoán sẽ nâng cao lên trong tuần đến; 4 nhà phân tích, chiếm 24%, cho rằng vàng sẽ đi xuống và chỉ 1 nhà phân tích duy nhất kỳ vọng vàng đi ngang.

  [​IMG]Trong lúc đó trong cuộc thăm dò giá vàng với Main Street có đến 830 người tham gia, tổng cùng có 549 người trả lời, chiếm 66%, cho biết họ lạc quan về giá cà phê 15/8/2016 trong tuần tới, trong lúc 156 người, đồng nhất 19%, dự đoán vàng giảm và 125 người tham gia, hoặc 15%, cho rằng vàng sẽ đi ngang.Trong tuần trước, các người tham gia dự đoán giá vàng của Wall Street đã chia đều theo 2 phe tăng và giảm, trong khi 67% số người tham gia bán lẻ đã dự đoán vàng sẽ nâng cao . Giá vàng Comex giao tháng 12 đã nâng cao 13 USD, hoặc 1% trong tuần này, lên đến 1.357,40 USD/oz.

  Biện luận cho phe nâng cao giá, Phil Flynn, nhà phân tích thị trường cao cấp tại Price Futures Group cho biết: “những số liệu phát hành vào hôm đồ vật Sáu, như chỉ số giá chế tạo và doanh số bán lẻ thấp hơn dự kiến – có lẽ sẽ làm giảm tỷ lệ cược của tăng lãi suất,”. “Điều đó sẽ đặt sức ép giảm lên đồng USD và sức ép tăng lên gia ca phe hom nay, giá vàng trong tuần tới.”Bob Haberkorn, nhà môi giới hàng hóa cao cấp của RJO Futures, trích dẫn không chỉ báo cáo doanh số bán lẻ đáng thất vọng của Mỹ mà còn dữ liệu tài chính phát hành đêm qua của Trung Quốc tương đối yếu.

  “Vàng đang được sắm vào do các quan ngại,” Haberkorn kể . “Doanh số bán lẻ của Mỹ không có biến chuyểntrong tháng 7 so với tháng trước … nên điều đó sẽ đảm bảo lượng giao dịch vàng nâng cao lên cao hơn.”

  Charlie Nedoss, chiến lược gia thị trường cao cấp với LaSalle Futures Group, dự đoán vàng tiếp tục tăng giá, đặc biệt là giá vàng kỳ hạn giao tháng 12 đang ở trên mức trung bình trong 20 ngày qua tại 1.345,70 USD. “Về cơ bản, thị trường đi xuống và tìm mọi cách thoát khỏi đường trung bình trong 20 ngày, và thị trường vàng đã tăng lên rất tốt.”

  Trong lúc đó, Ken Morrison, biên tập viên của bản tin Morrison trên thị trường, dự đoán vàng sẽ rớt xuống ngưỡng bổ trợ dưới.

  “Đây là thời điểm vô cùng quan trọng cho vàng”, ông kể . “giả dụ vàng đóng cửa dưới ngưỡng 1.340 USD sẽ kích hoạt tín hiệu bán với mức mục đích là 1.320 USD, gần đường trung bình trong 50 ngày. Và để lấy lại động lực tích cực, vàng cần phải duy trì trên mức cao của hồi đầu tháng 8 tại 1.374 USD, mà điều này dường như không thể xảy ra trong ngắn hạn do thị trường thế giới ổn định. Trong tuần tới, tôi ủng hộ vàng giảm xuống mức đóng góp tại 1.320 USD.”
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhận định thị vàng 15/8/2016 tiếp tục đi lên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN