Nhận làm móc khóa mica theo yêu cầu giá rẻ tại linh đàm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Gia Cong Mica, 26/2/16.

 1. Gia Cong Mica

  Gia Cong Mica

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nhận làm móc khóa mica theo yêu cầu giá rẻ tại linh đàm

  bạn muốn thể hiện được khả năng sáng tạo tuyệt vời của bản thân mình và cho ra đời những mẫu sản phẩm quảng cáo với thương hiệu rẻ nhất cho tất cả các công ty? hoặc Quý khách hàng muốn mọi thứ đều hòan hảo nên bạn muốn tự tay bản thân mình thiết kế được một mẫu móc khóa mica để cho chương trình khuyến mại sắp tới.

  bên mình không bao giờ nghi ngờ gì về khả năng của Quý khách hàng. Nhưng với rất nhiều năm kinh nghiệm trong công việc gia công mica ở hà nội với những chiếc móc khóa mica Công ty gia công mica có một vài bước cơ bản nhất muốn hướng dẫn thêm cho các Quý khách hàng như sau. Các bước này cực kì đơn giản, đơn giản đến mức là ai cũng có thể làm được, ngược lại nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời kì sản xuất cho Quý khách hàng.

  Bước 1 : lựa chọn được hình dạng móc khóa mica

  [​IMG]

  chọn lựa hính dáng cho móc khóa của bạn


  Quý khách hàng cũng có thể chọn lựa và thiết kế góc của chiếc móc khóa mica được bo tròn hay là không

  Bước 2: Các bạn có thể tiến hành đặt logo và nhãn hiệu, thương hiệu và tất cả các thông tin khác của bạn lên chiếc móc khóa đó.
  [​IMG]

  Đặt thông tin cho móc khóa của Quý khách hàng


  Các Quý khách hàng nên lưu ý một điều là cần phải chọn cỡ chữ tương xứng với kích thước của chiếc móc khóa

  Bước 3: Chúng ta cần tiến hành điền màu sắc cho logo đó và điền màu cho chiếc móc khóa đó.

  Một điều các Quý khách hàng nên chú ý nhất là: khi chọn màu của chiếc móc khóa ta phải chọn làm sao cho màu của chiếc móc khóa phải tương phản với màu của logo và màu chữ in trên chiếc móc khóa đó để quý khách hàng có thể dễ dàng đọc được tất cả những thông tin và nội dung ghi trên đó.

  Chú ý: Điều ưu việt quan trọng nhất là ta phải làm sao chọn lựa được vị trí đục lỗ sao cho thích hợp nhất.

  Bước 4 : Cho thiết kế ra chiếc móc khóa mica

  Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến Quý khách hàng, chúc mừng bạn đã hoàn thành xong tất cả các bước sản xuất nêu trên. Bước cuối cùng nhất mà Quý khách hàng phải làm đó là bạn cần phải lựa chọn cho mình một cơ sở làm chiếc móc khóa mica thật uy tín, chất lượng và điều ưu việt là Quý khách hàng có thể gửi hình ảnh và tất cả các mẫu Cung cấp trên cùng kèm theo lời chỉ dẫn về kích thước, màu sắc của logo và vị trí ta muốn đặt thông tin in lên đó. Cuối cùng bên mình xin gửi tới các Quý khách hàng lời chúc, chúc các Quý khách hàng thành công trên con đường của mình đã chọn và chúc các Quý khách hàng có được một mẫu móc khóa mica thật sự thích hợp cho mục đích quảng cáo của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhận làm móc khóa mica theo yêu cầu giá rẻ tại linh đàm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN