Nhấn mí hàn quốc thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duythangtmv, 24/9/14.

 1. duythangtmv

  duythangtmv Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản không cần phẫu thuật không ảnh hưởng đến thị lực. Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên mà không cần trải qua phẫu thuật.

  An toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí an toàn, không gây hại đến vùng xung quanh mắt cũng như thị lực đôi mắt của bạn.
  Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng:Bấm mí với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được tiến hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra, theo phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần giữ cho đôi mắt ở trong trạng thái thoải mái, không quá căng thẳng trong một vài ngày đâu sau khi bấm mí mắt.

  Thăm khám, tư vấn: Đây là bước bắt buộc và thực hiện đầu tiên trước khi bắt đầu quá trình bấm mí. Khách hàng sẽ được thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về nhan mi han quoc . Từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  Đo vẽ, kẻ nếp mí:Sau khi được đội ngũ tư vấn và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý,

  Bôi và gây tê vùng mí :Nhằm giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình bấm mí, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê. Việc bôi tê và gây tê giúp khách hàng không hề cảm thấy đau và thật sự thoải mái trong suốt quá trình bấm mí.
  Tạo nếp mí mới: Sau khi đã được gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ dựa trên đưởng kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới.

  Xem thêm bài viết :
  >>> Cắt mắt hàn quốc


  :11yh:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhấn mí hàn quốc thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN