NHẪN TRANG SỨC CÓ Ý NGHĨA GÌ ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trangsuchuynhquang, 24/12/15.

 1. trangsuchuynhquang

  trangsuchuynhquang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhẫn trang sức là một thành phần không thể thiếu trong bộ nữ trang. Mỗi chiếc nhẫn và mỗi ngón tay đeo nhẫn đều có những ý nghĩa riêng. Để khám phá và hiểu hơn về điều này, Trang sức Huỳnh Quang sẽ giới thiệu rõ cùng bạn.

  [​IMG]
  Nhẫn trang sức là một thành phần không thể thiếu trong bộ nữ trang.
  Nhẫn là một trong những món đồ trang sức được các bạn nữ yêu thích. Hầu hết, mỗi bạn nữ đều đeo từ một đến một vài chiếc nhẫn trên bàn tay của mình. Nhưng không phải ai cũng biết về ý nghĩa của những chiếc nhẫn mình đang đeo, hay ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên từng ngón tay, việc tặng nhẫn có ý nghĩa gì. Trang sức Huỳnh Quang sẽ chia sẻ có các bạn gái biết về ý nghĩa của chiếc nhẫn trong bộ nữ trang nhé.

  Nhẫn mang ý nghĩa gì?

  Trước kia, nhắc đến chiếc nhẫn người ta thường liên tưởng đến một trong những biểu tượng của tình yêu lứa đôi, của một mối quan hệ bền chặt. Nhưng ngày nay, ý nghĩa của chiếc nhẫn được mở rộng không còn bó hẹp trong tình yêu đôi lứa nữa. Nhẫn còn mang ý nghĩa của tình bạn, tình thân, người ta tặng nhẫn cho nhau là để muốn lưu giữ những tình cảm thân thiết đã từng gắn bó, không muốn thứ tình cảm đó bị mai một.

  Bộ nữ trang hoàn hảo được làm từ các chất liệu khác nhau như vàng trắng, vàng tây, vàng ta, bạc…sẽ bao gồm bông tai, dây chuyển/vòng cổ, nhẫn, lắc tay/lắc chân. Chiếc nhẫn có ý nghĩa quan trọng và không thể thiếu trong bộ nữ trang. Vì thế, nếu có mua dùng hay mua tặng người khác bộ nữ trang bạn cũng đừng quên chiếc nhẫn nhé.

  Ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên các ngón tay?

  Mỗi ngón tay trên bàn tay của chúng ta thể hiện nét tính cách, sở thích, tâm hồn khác nhau. Vì thế mà, khi đeo nhẫn lên những ngon tay đó cũng thế hiện ý nghĩa khác nhau. Chúng ta cùng khám phá nhé.

  Đeo nhẫn ngón cái thể hiện bạn nữ là một người cá tính và mạnh mẽ. Bởi ngón cái biểu tượng cho sức mạnh giúp chúng ta cầm nắm mọi thứ chắc chắn trong tay.Nhẫn phù hợp với ngón cái thường là nhẫn to bản, hầm hố trông khỏe khoắn.

  [​IMG]
  Một người cá tính và mạnh mẽ.
  Đeo nhẫn ngón trỏ thể hiện bạn là người quyền lực, có năng lực giải quyết vấn đề. Trang sức nhẫn nữ phù hợp với ngón trỏ thường là những kiểu nhẫn bạc, nhẫn vàng tây…trông đơn giản nhưng sắc sảo.

  [​IMG]
  Người quyền lực, có năng lực giải quyết vấn đề
  Đeo nhẫn ngón giữa thể hiện bạn là người luôn nỗ lực không ngừng để vươn tới tầm cao. Bởi ngón tay giữa là ngón tay cao nhất.

  [​IMG]
  Người luôn nỗ lực không ngừng để vươn tới tầm cao
  Đeo nhẫn ngón áp út bên tay trái mang ý nghĩa của tình yêu đôi lứa, thường sẽ là nhẫn đôi, nhẫn cưới. Nếu bạn đeo nhẫn áp út điều đó chứng tỏ bạn đã có “ người thương”.

  [​IMG]
  Đeo nhẫn áp út điều đó chứng tỏ bạn đã có “ người thương”.
  Đeo nhẫn ngón út minh chứng cho sự đảm bảo, nhiều bạn trẻ đeo nhẫn ngón út để chứng minh trinh tiết của mình.

  [​IMG]
  Đeo nhẫn ngón út để chứng minh trinh tiết của mình.
  Trên đây là một số những chia sẻ nho nhỏ của trang sức Huỳnh Quang về ý nghĩa của nhẫn trang sức nữ. Hi vọng là những chia sẻ bổ ích giúp các bạn vui vẻ khi diện những chiếc nhẫn mình thích một cách tự tin và ý nghĩa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  NHẪN TRANG SỨC CÓ Ý NGHĨA GÌ ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN