Nhân viên bảo vệ những ngày vào đông

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuongvd, 24/12/17.

 1. phuongvd

  phuongvd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/3/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những ngày vào đông ở miền Bắc bắt đầu từ cuối tháng 11 dương. Cái lạnh giá rét ai đã từng chiêm nghiệm đều biết nó khắc nghiệt như thế nào. Nhân viên ngại đi làm, học sinh, sinh viên lười đi học…ai ai cũng lười nhưng vì cuộc sống phải gắng gượng. Những người làm văn phòng thì chẳng sao nhưng còn những nghề lao động ngoài trời thì đó là cả một khó khăn, vất vả, đôi khi đánh đổi cả mạng sống của mình để làm việc.

  [​IMG]

  Ấy vậy mà các cô chú lao công, những người rao bán hàng hóa, những chú bảo vệ vẫn không ngại khó khăn ngày đêm thực hiện tốt công việc của mình. Những lúc này ai cũng muốn được ở trong nhà, chăn ấm đệm êm. Nhưng không những chú bảo vệ dù là đồng lương ít ỏi có khó khăn, vất vả những con người nhiệt huyệt này vẫn làm việc bảo vệ . Hà Nội những ngày vừa qua trải qua một đợt không khí lạnh giá. Ngoài đường bạn vẫn nhìn thấy nhân viên bảo vệ rét run, mặc đồng phục đứng trước cổng canh gác, bạn vẫn thấy dù là đầu tối hay đêm, lúc bạn đang say sưa trong giấc ngủ những con người miệt mài kia vẫn làm nhiệm vụ tuần tra.

  Vất vả, khó khăn, áp lực vậy nhưng vẫn không thấy một lời kêu than nào từ nhân viên. Nhiều người vẫn có những cái nhìn không tốt về nhân viên bảo vệ, cho rằng họ là những người thấp kém về kiến thức. Nhưng hãy nhìn lại xem, nếu không có họ mọi người sẽ thế nào, an ninh cũng sẽ không được như bây giờ. Thêm vào đó nếu không có sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ thì tệ nạn xã hội, trộm cắp sẽ diễn ra triền miên, lâu dần ảnh hưởng đến nhiều vấn đề. Mọi người cũng sẽ thêm nỗi lo mỗi khi bước ra ngoài đường.

  Tất cả mọi ngành nghề được hoạt động theo quy định của pháp luật đều vì miếng cơm manh áo để trang trải cho cuộc sống, đều phải bỏ ra công sức mồ hôi của chính mình, vì vậy dù bảo vệ không có bằng cấp cao nhưng để đạt được bảo vệ chuyên nghiệp họ đã trải qua những lớp huấn luyện khắc nghiệt. Chắc chắn rằng dù là ai khi nhìn thấy những nhân viên bảo vệ đêm đêm đứng canh gác ngoài trời gió rét cũng mủ lòng thương. Một cái chào, một ánh mắt thân quen cũng đủ để thể hiện sự tôn trọng với họ, tạo động lực lớn hơn từ đó tăng hiệu quả công việc.

  Khi bạn đọc được bài viết này đó là cả một may mắn, có nhiều bố mẹ làm nghề dịch vụ bảo vệ uy tín từ đó bạn sẽ thấu hiểu được sự may mắn của mình từ đâu mà đến. Hãy thêm yêu và trân trọng nhân viên bảo vệ như bạn nâng niu thú cưng hay đồ vật bạn thích. Khi bạn cho đi bạn sẽ nhận lại được những điều còn tốt đẹp hơn như vậy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhân viên bảo vệ những ngày vào đông

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN