Nhận xét của Giggs về Lingard như một điều khủng khiếp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi backred, 10/10/16.

 1. backred

  backred Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây phát biểu của Ryan Giggs ý rằng Lingard sẽ là một cơn ác mộng trong 7m cn livescore giá như không được nhìn cậu ta thì , cầu thủ này có thể sẽ đem đến những trận đấu 7m sport kinh hoàng cho đối phương nếu dám xem thường.

  [​IMG]

  Ryan Giggs nói Jesse Lingard là một cơn ác mộng ở mọi trận 7m sport khi anh huấn luyện như một đứa trẻ vì ông đã làm tất cả mọi thứ. Giggs giải nghệ vào năm 2014 , đưa đến một kết thúc một sự nghiệp lẫy lừng với Manchester United , nơi ông đã bước đi hàng đầu vào huấn luyện. Đó cũng là năm Lingard ra mắt 7m livescore chuyên nghiệp của mình cho Quỷ đỏ , và 23 tuổi đã là một nhân vật chủ chốt của đội bóng đầu tiên.

  Nhưng Giggs nhận rằng ông đã tìm thấy Lingard một "cơn ác mộng" đối với những trận 7m cn livescore với cả HLV khi anh ấy lấy phù hiệu huấn luyện của ông , và Khi đó các cầu thủ chạy cánh đã được chỉ là 10 tuổi.

  Lingard đã tốt hơn trước không ngưng nghỉ trong thời kì gần đây tại 7m sport , anh ấy không phải một trong những tuổi 18-19 năm đó đặt thế giới vào lửa , " ông nói với ITV Sport. "Anh ấy lấy một chút thời gian và đã đi theo dạng cho mượn đến ba hoặc bốn câu lạc bộ.

  Ông ấy đã cố gắng sắp xếp ra loại cầu thủ trong 7m livescore để ông có khả năng chơi một số vị trí. Anh ấy là một cầu thủ 7m cn livescore tốt và có được sự khéo , mục tiêu điểm và là một cầu thủ đội bóng thực sự nhưng bây giờ ở tuổi 23 , ông ấy phải đá trên.

  Tôi huấn luyện cho ông khi ông được 10 , và đối tượng của tôi đối với giấy phép A của tôi đã được huấn luyện tại 7m livescore và một số 10. Đó là một cơn ác mộng vì ông đã làm tất cả mọi thứ. Tôi không có gì để làm việc với. Anh ấy là một cầu thủ sáng ý , thậm chí sau thời gian ấy. "
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhận xét của Giggs về Lingard như một điều khủng khiếp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN