Nhảy hiện đại tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lantrinh51, 8/7/16.

 1. lantrinh51

  lantrinh51 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhảy hiện đại là 01 trong một vài môn được khá nhiều bạn trẻ yêu thích chọn, cho nên mà rất nhiều câu lạc bộ dạy nhảy hiện đại tphcm được mở ra đáp ứng cho nhu cầu này. Mặc dù vậy, trước khi tham gia lớp dạy nhảy thì bạn cần chuẩn bị một số điều sau
  1. Một đôi giầy

  [​IMG]

  Nghe có vẻ không quan trọng ? Nhưng với một đôi giày vừa và vừa với đôi chân bạn là một điều vô cùng quan trọng với việc nhảy. Đối với 01 vũ công có kinh nghiệm thì ngoài bài tập bàn chân là 01 bộ phận khá quan trọng. Đôi chân là phần trọng tâm giữ lực, cũng là phần sử dụng nhiều nhất. Nó chính là nguyên nhân làm các chấn thương của quá trình nhảy thường tập trung tại đôi chân. Nếu như mọi người đang khá hưng phấn với bài tập nhảy của mình mà đôi giày không thích hợp nó sẽ giảm niềm vui của mọi người đi rất nhiều.
  2. Nhảy cùng bạn bè
  Nếu mọi người tham gia 1 câu lạc bộ nhảy hiện đại tphcm hiện đại thì cơ bản huấn luyện viên hướng dẫn sẽ dạy cả câu lạc bộ một số điệu nhảy, một vài bài tập. Tại một vài trung tâm này một vài giáo viên múa sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Mặc dù vậy nếu bạn không học trường lớp dạy nhảy. Tự tập nhảy hiện đại tại nhà không có nghĩa là bạn chỉ được nhảy 01 mình. Bạn có thể bắt đầu nhảy với bạn bè của mình. Bạn có thể tập trung 01 nhóm bạn để dễ tập ngoài giờ làm và giờ học. Bạn có thể nhờ 1 người biết nhảy hướng dẫn, sử dụng mạng, hoặc đơn giản trong nhóm bạn có người biết về kỹ thuật của bộ môn này hướng dẫn.
  3. Tập nghe âm nhạc
  Nhảy nghĩa là các bạn cần phải nghe nhạc. Bạn nên nghe được bài nhạc đó. Bạn phải hỗ trợ tâm hồn mình hòa quyện với bài nhạc đấy. Nhảy là một số bước chân di chuyển 01 các linh hoạt và đẹp mắt. cho nên khi học nhảy, bạn phải học cách cảm thụ nhạc, Bạn cần phải học cách đếm một số nốt nhạc. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú và hòa hợp với nhóm nhảy của mình trong những điệu nhạc. Bài nhảy sẽ đẹp mắt khi mà cảm xúc của mọi người hòa nhịp cùng một số điệu nhạc. Cảm xúc của bạn hòa nhịp với tai nghe. Cảm xúc của các bạn hòa nhịp với đôi chân
  4. Sáng tạo một số điệu nhảy khác
  Khi mọi người đã cơ bản nhảy được các điệu cơ bản của thể loại nhảy hiện đại tphcm. Bạn cũng có thể sáng tạo một số điệu nhảy riêng của mình theo hứng thú cá nhân của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhảy hiện đại tphcm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN