nhiệm vụ chính của một số lõi xử lý trong máy lọc nước Nikawa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 30/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dòng máy lọc nước Nikawa được chế tạo theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 với hiệu quả phần cứng vô cùng cao , khả năng lọc nước có thể nói là tuyệt vời , nước sau khi lọc có khả năng dùng ngay mà không cần phải đun sôi hoặc làm gì khác. Máy lọc nước Nikawa đặc biệt biệt có thể thay đổi bất kỳ bộ dàn làm mềm nước nào, vì bên trong có thể có chứa sẵn một lõi xử lý giúp cân bằng pH và thiết bị làm mềm nước theo đúng chuẩn của bộ Y tế.

  để có thể làm được điều này là nhờ các lõi lọc nước chất lượng cao của máy. sau đây , nguoidaubep.com xin hướng giới thiệu đến mọi người nét khác biệt và vai trò của một số lõi lọc nước này:

  Lõi lọc nước số 1 là lõi lọc nước PP, nó là lõi xử lý nước có nguyên lý làm việc gần cũng giống như bể xử lý nước vì nó có thể giúp giữ lại một số tạp chất , một số vật chất rắn cũng giống như đất, sỏi, đá,.. tồn tại trong nước. sau khoảng thời gian nước đi qua lõi lọc số 1 đi qua máy bơm & qua lõi lọc nước số II .

  Lõi xử lý nước số 2 là lõi lọc nước bằng than hoạt tính dạng khối giúp loại bỏ đi một số chất hữu cơ có hại như: hóa chất óa học, thuốc trừ sâu,... Đặc biệt nó còn có khả năng xử lý rất tốt trong các trường hợp nước bị nhiễm clo và có mùi clo. Một trong một số cách phổ biến thường gặp trước khi cho nước qua lõi lọc số 2 này đó chính là làm các bể lọc nước giếng khoan, tiền xử lý để loại bỏ chất bẩn .

  Lõi lọc nước số 3 làm bằng than hoạt tính dạng khối nhưng là loại than hoạt tính dạng khối dạng hạt, sau khoảng thời gian được nghiền nhỏ sẽ ép thành khối, loại than hoạt tính dạng bột này có khả năng xử lý nước tốt hơn lõi lọc nước số 2 một chút. không chỉ thế , lõi lọc nước số 3 có thể thay than hoạt tính dạng khối bằng cát thạch anh lọc nước nếu muốn . Nhìn chung than hoạt tính cũng giống như một số loại cát xử lý nước hoặc màng lọc nước RO khác đều có khả năng xử lý nước rất tuyệt vời

  Lõi lọc nước số 4 chính là lõi xử lý nước được coi là trái tim của máy xử lý nước Nikawa này, nó chính là lõi lọc nước RO. Loại lõi này sử dụng công nghệ hiện đại thẩm thấu ngược, với kích thước khe lọc cực kỳ bé, chỉ cho các phân tử nước đi qua nên có thể bảo đảm khả năng xử lý nước vô cùng tốt . hơn nữa , lõi lọc RO được chế tạo theo đạt chuẩn ISO 9001 : 2008 giúp thiết bị có sức bền cực cao .

  Lõi xử lý nước số 5 là lõi sản xuất khoáng T33 là lõi xử lý nước bằng than hoạt tính dạng bột tăng thêm giúp cho khả năng xử lý nước được nâng thêm một tầm mới! Lõi xử lý T33 cung cấp một số hóa chất có lợi cho cơ thể, đặc biệt là nó có chứa bên trong cả cát thạch anh giúp tăng cường các vi khoáng cần thiết

  Trên nó là tác dụng & nhiệm vụ chính của 5 lõi xử lý nước trong máy xử lý nước Nikawa, nếu bạn muốn dùng nước sạch, hay mua ngay máy Nikawa về dùng cho gia đình nhà bạn để đảm bảo sức khỏe cho gia đình các bạn nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  nhiệm vụ chính của một số lõi xử lý trong máy lọc nước Nikawa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN