nhiệt tình tư vấn cho sinh viên du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 21/7/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  một. Tiếng Hàn chuẩn

  công tác của trọng điểm giải đáp du học hàn quốc cốt yếu là địa chỉ sở hữu trường đại học ở Hàn Quốc về đại sứ quán. tất cả những trọng điểm tư vấn du học ở Việt Nam ko sở hữu phổ biến nhân viên am hiểu tiếng Hàn nên sẽ bị hạn chế về mặt ngôn ngữ, nhưng giả dụ là người Hàn Quốc trực tiếp đảm nhiệm từ việc giải đáp, địa chỉ với trường ở Hàn Quốc đến việc đăng kí visa thì chắc chắn sẽ không mang vấn đề gì nảy sinh do yếu tố ngôn ngữ. Đây chính là 1 sự khác biệt, lúc viên chức tư vấn là người Hàn thì sẽ cập nhật được thông báo chuẩn xác nhất trong khoảng các trường đại học hàn quốc, truyền vận tải được hết nội dung mà phía nhà trường buộc phải đối mang các du học sinh hàn quốc.

  có lợi thế là người hàn quốc giải đáp và giảng dạy, tại U&K study chúng tôi sẽ giúp Anh chị em hiểu được tiếng hàn nhanh nhất, và sẽ giúp Anh chị chỉnh sửa các lỗi lúc học tiếng hàn. Thường xuyên cập nhật những thông báo về những trường đại học hàn quốc cho học viên của trọng điểm, để Anh chị em có thể có những chọn lựa thích hợp sở hữu khả năng du học hàn quốc của mình.

  hai. Việc xin visa hoàn hảo

  Để đăng kí làm visadu học Hàn Quốc cần phải chuẩn bị giấy tờ phù hợp mang điệu kiện của từng sinh viên , và có thể chứng thực các thủ tục này một cách thức tuyệt vời duyệt việc kết liên sở hữu phía lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp mang bộ Tư pháp Hàn Quốc và những trường đại học tại Hàn Quốc. Điều này chắc chắn sẽ khác so mang những trọng tâm chỉ xem thông báo trên website của đại sứ quán rồi chuẩn bị giấy má visa. ngẫu nhiên thảo luận trực tiếp được có bộ phận, đại diện đại sứ quán hàn quốc thì sẽ rất là hạn chế thông báo.

  mang những trả lời viên, giảng sư người Hàn quốc, học viên yên ổn tâm đến sở hữu trọng điểm U&K Study, Anh chị sẽ được chỉ dẫn sở hữu những lớp phỏng vấn xin visa du học hàn quốc, Anh chị em sẽ sở hữu đa dạng thời cơ cọ xát trong khi chờ đợi phỏng vấn.

  [​IMG]

  3. Sự khác nhau giữa thông báo trường học và thông báo du học

  Vì các trung tâm du học thường mang tránh về mặt ngôn ngữ hoặc không biết chuẩn xác với thể công nhận thông tin ở đâu nên sẽ chẳng thể cập nhật những thông báo mới cho tới khi nhận được thông tin trong khoảng các trường đại học. thực tiễn thì nguyên tố quan yếu nhất trong qua trình chuẩn bị đi du học chính là visa nhưng các trọng tâm ngừng thi côngĐây chưa thể cập nhật được các thông tin mới can dự đến luật về visa được ứng dụng từ năm 2015 nên không thể chờ mong đến cả những thông tin khác. đơn vị U&KIM Study chúng tôi cam kết sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất và xác nhận giúp Anh chị em các thông tin liên quan đến du học và cần phải có cho sinh viên.

  Tại U&K những nhân viên Hàn quốc thường xuyên mở mang hiệp tác mới sở hữu các trường đại học bên hàn quốc, và duy trì mối quan hệ rẻ đẹp sở hữu các trường đại học đã liên kết. Chúng tôi luôn cập nhật các thông báo mới nhất trong khoảng hàn quốc để mang đến cho Anh chị học viên đang chuẩn bị du học hàn quốc thông báo cập nhật xác thực nhất.

  4. nhà cung cấp đón đưa sinh viên đi theo đoàn, dịch vụ chăm nom sinh viên

  tổ chức U&KIM Study chúng tôi phân phối những nhà cung cấp khác hoàn toàn so có các doanh nghiệp du học khác. Chúng tôi sẽ đưa đón sinh viên trong khoảng Việt Nam sang đến sân bay Incheon, và trực tiếp hỗ trợ Anh chị em những nhà sản xuất như giới thiệu nhà trọ cho Các bạn sinh viên không muốn ở trong kí túc xá, cung cấp những thông tin việc làm cho các sinh viên ra trường, giúp chuyển đổi hoặc kéo dài thời hạn visa… tại văn phòng doanh nghiệp ở Seoul.

  Chúng tôi cũng giúp liên hệ việc đón đưa học viên từ phi trường tới tận trường do nhà trường doanh nghiệp đưa đón sinh viên vào các ngày cụ thể của từng kỳ học.

  Chúng tôi thường xuyên đơn vị các cuộc họp mặt giữa những sinh viên với đại diện trọng điểm để giúp những du học trò hàn quốc thảo luận kinh nghiệm du học hàn quốc, kết giao khiến cho quen để có thể viện trợ lẫn nhau chỉ mất khoảng còn du học hàn quốc. Đây cũng là những buổi họp mặt quan trọng sẽ giúp chúng tôi cải thiện được chất lượng giải đáp cho Cả nhà sinh viên đang với ý định du học hàn quốc về cuộc sống ở bên hàn, giúp những em mang sự chuẩn bị trước tạo đà trên tuyến phố du học.

  ĐỊA CHỈ VÀ LIÊN LẠC VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Hà Nội: tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 3787 8911
  Email:admin@unkduhoc.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  nhiệt tình tư vấn cho sinh viên du học hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN