Nhiều kiến thức khách hàng chưa biết về cân điện tử .

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dontworry, 6/8/15.

 1. dontworry

  dontworry Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới thiệu cân bàn điện tử 500kg
  Trong mọi ngành nghề kinh doanh hiện tại thì việc cân đo, đong đếm là quan trọng để xác định được trọng lượng sản phẩm. Đơn giản quy đổi ra giá thành trong việc mua bán, sản xuất kinh doanh. Đối với mỗi lĩnh vực sẽ có một loại cân bàn điện tử phù hợp cho ngành nghề đó. Việc sử dụng các loại cân chuyên dụng, sẽ mang đến con số chính xác, không bị sai số. Vậy các loại cân có những khả năng khác nhau gì? Nó ích lợi như nào trong việc hỗ trợ sản xuất của bạn?
  Trên thị trường lúc này có rất nhiều nhà phân phối cung cấp cân, trong đấy thông dụng nhất là cân điện tử . Với công nghệ sản xuất tối tân, cân điện tử trờ thành mặt hàng được các doanh nghiệp lựa chọn. Các loại cân thông dụng được cung cấp bởi công ty cổ phần công nghệ tự động Tân Phát như sau:
  1.Cân gia súc: Được thiết kế chuyên biệt cho gia súc, cân gia súc đảm bạn có thể cân các loại gia súc như trâu...có trọng lượng to.
  2.Cân điện tử phân tích: Với loại cân này, bạn có thể cân đo khối lượng, số lượng thông qua cơ chế phân tích công nghệ tiên tiến. Cân còn tính được cả phần trăm khối lượng sản phẩm.
  3.Cân sàn điện tử: Với thiết kế 4 chân có thể xoay và điểu chỉnh tiện lợi, thường dùng các con loadcell
  4.Cân treo, cân móc cẩu: Hay được dùng để cân các loại mặt hàng được vận chuyển bằng tàu thủy, cân được làm có móc treo và chốt khỏi trơn tuột, nguyên liệu thép chống gỉ tốt, sơn tỉnh điện, chất lượng chuẩn cân hoạt động bền lâu ngay cả trong điều kiện không thích hợp.

  Đấy là giới thiệu sơ qua cân điện tử được các dùng trong các lĩnh vực sản xuất. Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác tương ứng với từng lĩnh vực mà bạn có thể tìm hiểu và chọn mua như: Cân siêu thị...Tùy vào công việc của bạn để chọn mua cân phù hợp với mục đích sử dụng.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin :
  Hotline: 096.841.0246 - 0963.936.056

  Công ty CP công nghệ tự động TânPhát
  Trụ sở chính: 45C, 313/12Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  Gmail: dontworry199x@gmail.com
  Tel: 04 6285 1557 / Fax:04 6285 1559
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhiều kiến thức khách hàng chưa biết về cân điện tử .

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN