Nhiều lợi thế khi theo học chương trình cao đẳng Việc làm Nhật Bản

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi Nguyễn Xuân Minh, 1/6/19.

 1. Nguyễn Xuân Minh

  Nguyễn Xuân Minh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/5/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những năm gần đây, Việt Nam mở rộng hợp tác giao thương với các quốc gia trên thế giới và ngày một tiến sâu hơn trên nhiều lĩnh vực và thúc đẩy nhiều ngành nghề của nước ta phát triển, tạo công ăn việc làm cho nhiều sinh viên mới ra trường tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Để đáp ứng cho sự phát triển nước nhà trong tương lai, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã liên kết với Trường Kaizen Yoshida ở Nhật và Công ty Esuhai nhằm đào tạo cho các sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản.
  Cam kết 100% cho sinh viên hệ cao đẳng

  Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cam kết 100% việc làm cho các thực tập sinh tại Nhật Bản. Đồng thời, nhà trường cam kết 100% cho sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy. Với chương trình này, các em còn được đào tạo tiếng Nhật trình độ N4, trải nghiệm các văn hóa, tác phong cũng như kỹ năng làm việc theo chuẩn Nhật Bản và được đi Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp. Điểm nổi bật nhất đó là sau khi về nước, sinh viên sẽ được liên thông lên đại học và được giới thiệu việc làm cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

  Đối tượng tham gia là sinh viên nhóm ngành về cơ khí, thực phẩm, thủy sản, may, điện tử. Sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật muốn có cơ hội làm việc tại Nhật để nâng cao khả năng giao tiếp và yêu mến văn hóa, cảnh sắc, khoa học kỹ thuật của Nhật Bản nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế đều có thể tham gia được.

  Khi đăng ký tham gia chương trình việc làm, sinh viên sẽ được nâng cao tay nghề, kinh nghiệm làm việc, tiếp thu khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tính kỹ luật cao, dễ dàng tìm được việc làm phù hợp khi về nước (có thể làm việc tại các công ty Nhật Bản ở Việt Nam). Đặc biệt sinh viên còn được Công ty Esuhai hỗ trợ, giới thiệu việc làm khi về nước.

  Hiện nay, có hàng chục ngàn chỗ làm với thu nhập từ 25–30 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, giáo trình nhà trường sử dụng có lồng ghép các quy định và nguyên tắc làm việc trong công ty Nhật Bản. Đặc biệt, đào tạo kỹ năng 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng), kỹ năng làm việc nhóm, ý thức phát triển nghề nghiệp bản thân,... giúp sinh viên dám ước mơ, dám suy nghĩ và dám hành động.

  Hiện nay, các công ty Nhật Bản được đánh giá là trả lương cao tại Việt Nam nhưng đòi hỏi bạn phải có trình độ, năng lực và khả năng chịu được áp lực lớn nhất trong công việc.

  Những ưu điểm khi chọn lựa mô hình học CĐ theo chương trình Việc làm Nhật Bản

  Theo Th.S Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, khi theo học chương trình trên, sinh viên sẽ hưởng nhiều lợi ích như: chi phí tham gia chương trình thấp, không phải ký quỹ ban đầu, là trường đại học công lập nên đảm bảo thí sinh không bị “sự cố” như các công ty xuất khẩu lao động, có bằng cao đẳng, được liên thông đại học sau khi về nước, đảm bảo việc làm sau khi về nước và cơ hội đi làm tiếp theo diện kỹ sư, được hoàn trả bảo hiểm khi về nước (khoảng 50 triệu). Quy trình tham gia chương trình Việc làm Nhật Bản gồm những bước sau: đào tạo chuyên môn và Tiếng Nhật, nhà tuyển dụng phỏng vấn, xuất cảnh làm việc tại Nhật.

  Ông Sơn cho biết thêm, năm 2019 nhà trường tuyển sinh chương trình cao đẳng Việc làm Nhật Bản bằng 3 hình thức: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019; xét dựa vào kết quả học bạ THPT; xét bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM.

  Để tham gia chương trình, học viên có thể đăng ký tại Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, 140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhiều lợi thế khi theo học chương trình cao đẳng Việc làm Nhật BảnLike và Share ủng hộ ITSEOVN