Nhiều lựa chọn và tiện lợi cho KH trong phân khúc bất động sản cho thuê văn phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 27/4/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thêm những chọn lựa mới với khách hàng trong thị trường cho thuê văn phòng
  cùng tiềm năng giá thuê ổn định, kinh tế dần đi vào ổn định, có nhiều công ty mở rộng công việc kinh doanh và tầm giá thuê văn phòng lại có sự cạnh tranh. Do đó, khách hàng thuê đang có nhiều tiện lợi với qua trình thương lượng về giá.
  theo phục trách về mảng văn phòng cho thuê tại Việt Nam, tuy chịu sự ảnh hưởng của nhân dân tệ nhưng tiền Việt Nam vẫn giữ được mức giá tốt nhất khu vực. trong khi, nền kinh tế nước nhà vẫn đảm bảo được mức tăng trưởng tốt, GDP tăng đều qua các quý. điều đó có tác động tốt đến bất động sản khi vàng, chứng khoán chưa lôi cuốn thì bất động sản có giá trị lớn hơn cả.
  thêm vào đó, theo Greg Ohan điều lệ mới cho nhà đầu tư nước ngoài triển khai BĐS ở Việt Nam là rất tiện lợi. thời điểm này, họ không những mua BĐS để SD mà mua để đầu tư kinh doanh như: cho thuê lại, theo đó kích thích đầu tư tại nơi này.
  với phân khúc bất động sản văn phòng, thiên hướng thuê và đầu tư trong thời gian dài đang tăng cao. Văn phòng cho thuê nhiều năm đang có nhiều thuận lợi, thấy được điểm khác biệt đáng lưu ý là giá thuê văn phòng nhiều năm đang ngang với giá nhà, trong khi điều này chưa thấy bao giờ, như mọi khi giá thuê văn phòng bao giờ giá thuê nhà ở.
  thêm vào đó, Greg Ohan cũng nhạ định rõ điểm thuận lợi nhất của TT bất động sản văn phòng cho thuê trong thời gian gần đây đó là, trong một thời gian tương đối dài giá thuê văn phòng luôn có xu hướng giảm, nhưng trong 6 tháng gần đây đã duy trì trở lại
  đây chính là lúc KH thuê văn phòng phải cân nhắc việc thuê mới và di chuyển văn phòng tới chỗ đẹp hơn.
  Theo nghiên cứu, BĐS văn phòng thành phố HCM tại lúc này với nguồn cung rất lớn và ổn định, bởi thế có nhiều hơn lựa chọn cho KH thuê.
  cần lưu ý là các DT văn phòng này đều thuộc khu phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, đang có chiều hướng dịch chuyển văn phòng về nơi này. Đó là sự lựa chọn của những công ty dùng diện tích cho thuê lớn như ngành nghề CNTT, viễn thông…
  Khu vực này đang có giá thuê và khuyến mãi trong thương lượng rất lớn do CĐT phải nhanh chóng lấp đầy tòa nhà khi tòa nhà mới.
  những cao ốc văn phòng cho thuê đang tìm cách hấp dẫn khách thuê bằng quy định giá bởi số lượng trống của tòa nhà còn nhiều. bên cạnh đó, hiện nay TT BĐS còn có thêm tòa văn phòng cho thuê TNR Tower LEGA FASHION HOUSE tại trung tâm nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận 10, một địa điểm chính hợp lý cho các doanh nghiệp với khoảng giá phù hợp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhiều lựa chọn và tiện lợi cho KH trong phân khúc bất động sản cho thuê văn phòng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN