Nhiều nguồn gốc bản tin BĐS - Quý khách hàng choáng váng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 7/4/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị bán chính dự án chung cư gemek premium, việc có quá nhiều sàn bất động sản (BĐS) cùng phân phối một dự án, đã tạo ra tình trạng nhiễu loạn thông tin. Người mua nhà bị rơi vào "ma trận" và khó có thể biết được đâu là những thông báo chính xác và đâu là những thông báo méo mó ảnh hưởng đến lợi quyền của mình.

  [​IMG]
  thông báo mà các sàn đưa ra thường không giống nhau
  Những dự án bất động sản được chào bán ra thị trường với những mức giá khác nhau, thông tin người mua nhà được tiếp thu mỗi nơi một khác. Đây là ý kiến chung của không ít người khi lùng sản phẩm BĐS. Rất nhiều người mua nhà cảm thấy băn khoăn vì không biết đâu là thông báo chính thống đúng sự thực.
  Khi hệ trọng với đơn vị sàn thì đơn vị sàn lại cho biết mình là đơn vị phân phối độc quyền,thế nhưng khi hỏi một đơn vị khác thì cũng nhận được câu giải đáp rưa rứa.
  Anh Phan Hồng Anh, một khách hàng cho biết, Khi tìm những nguồn thông tin trên các trang mạng hay duyệt đơn vị sàn thì cũng không yên tâm lắm, vì nguồn thông báo này chưa được cơ quan chức năng nào kiểm định cả.
  thông tin về dự án chung cư như dự án gemek tower càng đa dạng thì có thể sẽ giúp cho người mua nhà dễ dàng hơn trong vấn đề tìm hiểu dự án. Song, những thông tin đó phải có được sự đồng nhất giữa các đơn vị phân phối cũng như chính chủ đầu tư.

  [​IMG]
  bổn phận của chủ đầu tư, sàn giao tiếp và khách hàng
  Mỗi đơn vị khi tham dự vào quá trình đưa dự án đến người tiêu dùng thì phải ý thức được nghĩa vụ của mình. Phải có những hướng giải quyết cụ thể đối với vấn đề kiểm soát sự nhiễu loạn thông báo BĐS như bây chừ.
  Hiện tại, theo quy định các dự án trước khi đưa ra thị trường đều có sự quản lý của các quan nhà nước. bởi vậy, thông báo về dự án cũng nên cần có sự rà, quản lý của các cơ quan chức năng. Những đơn vị phân phối cũng như chủ đầu tư khi muốn đưa thông báo của dự án ra thị trường để thu hút đối với người mua nhà, cần có sự phối hợp để đưa ra những thông báo xác thực cũng như đồng nhất về thông tin.
  Nguồn thông báo chính thống của chủ đầu tư cũng như đơn vị sàn phân phối độc quyền cũng cần phải có sự dị biệt để người mua nhà có thể phân biệt được và thẩm tra được thông báo. Theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư gemek premium, làm được việc này khách hàng sẽ tránh được việc nhiễu loạn thông báo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhiều nguồn gốc bản tin BĐS - Quý khách hàng choáng váng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN