Nhựa pp trong suốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vankinh, 25/11/15.

 1. vankinh

  vankinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/10/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay công công nghệ chế tạo bao bì nhựa đã phát triển đa dạng, phong phú về chủng loại, đạt tính năng cao trong chứa đựng, bảo quản các loại thực phẩm.

  Các loại bao bì nhựa có thể phun mực trên bề mặt để ký hiệu sản phẩm dễ dàng. Ngoài ra, tính chất nổi bật hơn cả là bao bì nhựa nhẹ hơn tất cả các loại vật liệu bao bì khác, rất thuận tiện trong phân phối, chuyên chở. Loại nhựa dùng làm bao bì thực phẩm thuộc loại nhựa nhiệt dẻo, nhiệt độ càng cao thì càng trở nên mềm dẻo, khi nhiệt độ được hạ xuống thì vẫn trở lại đặc tính ban đầu.

  [​IMG]

  Đặc biệt nhựa PP có khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ. Nhựa trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Ngoài ra, nhựa PP chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140 độ C), cao hơn so với PE, có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng. Nhựa PP còn có tính chất chống thấm oxy, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

  Dùng nhựa PP sản xuất bao bì nhựa PP làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm, không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm ngặt. Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn. Nhựa PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhựa pp trong suốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN