Những cách điều trị bệnh trĩ Khỏi tận gốc bằng bài thuốc dễ kiếm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chienbach, 23/7/16.

 1. chienbach

  chienbach Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trĩ là một dấu hiệu bệnh trĩ rất thường gặp trong cộng đồng đặc biệt trong điều kiện xã hội Thực tế hiện nay, thường thấy ở cả nam và nữ, nhiều nhất ở độ tuổi trung niên trở lên. trĩ không tác hại tuy vậy sẽ tác động không nhỏ đến chất lượng sống của bệnh nhân nếu không được chữa nhanh chóng.
  [​IMG]
  Qua hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên chữa trị trĩ, thuốc gia chuyền của bác Phúc đã tổng kết, đúc rút được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về chứng bệnh này. Chúng tôi cũng thấu hiểu được các thắc mắc, lo ngại và những cản trở vị khi bị bệnh. Trong thực chất, nhiều bệnh nhân đã phải chịu đựng bệnh trĩ hàng chục năm trời; đã sử dụng các cách chữa bệnh trĩ khác nhau, tốn kém không ít tiền bạc tuy vậy bệnh không khỏi dứt điểm, hoặc khẩn trương dính quay lại lại.

  Vì vậy, chúng tôi xin muốn mang đến cho quý vị một số thông tin hợp lý và dễ hiểu về bệnh trĩ, bên cạnh đó trân trọng giới thiệu đến quý vị bài thuốc gia lan đặc chữa bệnh trĩ của bảo Phúc với phương châm điều trị:

  “Nhanh chóng – hiệu nghiệm – an toàn Tuyệt đối với một chi phí thấp nhất.”
  1. Trĩ là gì?
  Bệnh trĩ là một biểu hiện có sự liên quan đến đám rối tĩnh mạch ở khu vực hậu môn. Khi những búi trĩ này giãn lớn quá mức, vận động kém, dẫn đến trại thái ứ đọng máu thì sinh ra bệnh trĩ. trĩ thường gặp ở những thân thể bị nhiễm khuẩn đại tràng mãn, táo bón kinh niên, lao động trầm trọng, ngồi, đứng lâu, mang bầu, dính viêm nhiễm khu vực "cửa sau" trực tràng…

  Bệnh trĩ được phân ra thành bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.
  các triệu chứng thường biểu hiện tại trĩ nói chung là: Đi đại tiện ra máu đỏ tươi, sa đám rối tĩnh mạch ra ngoài "cửa hậu" và dẫn đến đau rát hậu môn, ướt ngứa, nhiễm trùng khu vực hậu môn… Cụ thể dấu hiệu với trĩ nội và trĩ ngoại như sau:

  Trĩ nội trĩ nội được phân thành 4 mức độ:

  trị bệnh trĩ Trĩ nội độ 1: hiện tượng đa phần của thời kỳ này là đi ngoài ra máu tươi, bệnh nhân thấy nóng rát, khó chịu khu vực hậu môn, đám rối tĩnh mạch chữa xuất hiện hoặc cực kỳ không to chưa nhìn thấy hiện tượng ra ngoài.

  chữa bệnh trĩTrĩ nội độ 2: thời kỳ này, người bệnh mỗi khi đi cầu đám rối tĩnh mạch sa ra ngoài và sau đó tự tụt lên được vào ống "lỗ khu".

  trị bệnh trĩTrĩ nội độ 3: Khi này mỗi lần đại tiện búi trĩ sa ra ngoài, bệnh nhân phải dùng tay đẩy lên, hoặc phải nằm nghỉ một mức độ búi trĩ mới tụt vào trong ống "lỗ khu".

  trị bệnh trĩTrĩ nội độ 4: đám rối tĩnh mạch đã phát triển quá lớn, một phần búi trĩ thường xuyên lòi ra ngoài "cửa hậu" không đẩy được vào trong lành hẳn như trước nữa.

  bệnh trĩ nội bệnh trĩ ngoại: búi trĩ nằm ở ngoài ống "cửa hậu" và được da che phủ; đám rối tĩnh mạch nằm bên ngoài "cửa sau" nên người bệnh dễ cảm cảm thấy.

  Lưu ý: Một người bị bệnh có thể cùng một lúc bị trĩ nội và trị ngoại, khi đó gọi là bệnh trĩ hỗn hợp, trường hợp có nhiều đám rối tĩnh mạch mọc xung quanh "lỗ khu" thì gọi là bệnh trĩ vòng.

  2. Một số liệu pháp điều trị trĩ Thực tế hiện nay
  Ngày nay, việc điều trị bệnh trĩ Đông và Tây y đều có không ít phương án khác nhau như: uống thuốc (thuốc dùng, đặt ở chỗ…) hoặc bằng dụng cụ (như tiêm chất xơ, đốt lạnh, thắt túi mao mạch bằng vòng bao su…) hay bằng tiểu phẫu để cắt một số búi trĩ (dao điện, laser…).

  Y học cổ nhiễm Việt Nam cũng có nhiều bài thuốc trị bệnh trĩ: thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ, mỡ bệnh trĩ, bột ngâm trĩ…, thuốc xông trị bệnh bệnh trĩ.

  Mỗi biện pháp, bài thuốc, trường phái đều có những ưu nhược điểm, chức năng chữa khác nhau.

  bệnh trĩ nội Tây y: những phác đồ tiểu phẫu hiện đại de dang đái quyết được mọi giai đoạn trĩ, cấp độ chữa ngắn, tuy nhiên cũng có các nhược điểm như: khi cắt bỏ đám rối tĩnh mạch thường không bảo tồn được cấu trúc, sinh lý bình thường của hậu môn, có thể gây những biến thể (bí tiểu, chảy máu, đi ị mất kiềm chế, gây ra biến dạng, hẹp hậu môn…), sau phẫu thuật thường vô cùng đau, giá tiền điều trị rất nhiều cao, vì chữa theo hiện tượng nên sau mổ dễ tái nhiễm lại…

  bệnh trĩ nội Đông y: các cách thức, bài thuốc Đông y, kinh nhiệm dân gian cực kỳ phong phú, những bài thuốc Đông y có ưu điểm là điều trị từ nguyên nhân bệnh trĩ gây bệnh nên tính triệt để cao, ít tái nhiễm, không có tác động tiêu cực, ít đau, phí điều trị thấp…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những cách điều trị bệnh trĩ Khỏi tận gốc bằng bài thuốc dễ kiếm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN