Những cách giúp bạn maketing một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 5/9/16.

 1. nguyenvanhoab7dt

  nguyenvanhoab7dt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  • Tạo liên kết với các website chất lượng
  Hiện nay, có rất nhiều những trang web nổi tiếng trong các ngành khác nhau. Vậy nên đừng quên tạo thêm liên kết giữa khách hàng của bạn với những website này. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất và sẽ đem đến sự khác biệt cho khách hàng.

  Xây dựng web chuẩn SEO

  Khi điện thoại di động và máy tính bảng đã tăng trưởng ấn tương, website và booking engine của bạn cũng nên được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Google cho biết 40% du khách giải trí và 36% du khách kinh doanh đã đặt phòng qua thiết bị di động. Vì thế một cách lý tưởng nhất là thiết kế website theo yêu cầu có phiên bản tối ưu hóa cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  [​IMG]

  Chạy quảng cáo google ads

  Google đang ngày càng khẳng định ưu thế của mình trong lĩnh vực quảng cáo. Khi mọi người đều dùng công cụ hỗ trợ tìm kiếm này để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình thì việc đứng ngoài cuộc đua quảng cáo google ads sẽ khiến bạn bỏ qua một thị trường khách hàng rất tiềm năng.

  Đăng tin quảng cáo trên các trang báo mạng

  Mục đích của việc quảng cáo trên các trang báo mạng sẽ khiến khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Từ đó, nếu họ có nhu cầu du lịch đến vị trí của bạn thì họ sẽ nghĩ ngay đến địa điểm khách sạn của bạn.

  [​IMG]

  Đăng những thông tin khuyến mãi quảng cáo trên các trang báo mạng có nhiều người đọc chắc chắn sẽ mang lại một số lượng không nhỏ cho bạn. Đặc biệt vào mùa du lịch, bạn cần phải đẩy mạnh đầu tư cho hoạt động quảng cáo này để khẳng định thương hiệu và tăng sức cạnh tranh của khách sạn trên thị trường.

  Tiếp thị qua mạng xã hội

  Nội dung hay nhưng không được phát tán và có được sự tương tác thì cũng khiến nỗ lực tiếp thị không đạt được kết quả. Xây dựng content marketing và quảng bá trên các các trang mạng xã hội như Facebook, twitter, Instagram sẽ giúp bạn thắt chặt mối quan hệ với nhóm khách hàng mục tiêu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những cách giúp bạn maketing một cách hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN