những cách làm tư duy mới cho buổi tiệc bạn thêm phong phú

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 21/4/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sự tư duy mới là vô hạn, mặc dù vậy , cũng có đôi khi chúng ta bị "bí" ý tưởng cho một số buổi tiệc bởi sự trùng lặp về tính chất & tâm lý an toàn của tiếp đón . Ngoài ý tưởng thì những công nghệ hay hình thức nghệ thuật mới lạ cũng nên được phổ biến rộng rãi nhờ sự quan sát, tìm hiểu trên thực tế & áp dụng của những nhà làm sự kiện tài ba.
  lưu ý quan sát
  Người thực hiện event luôn cần phải biết quan sát mọi sự vật quanh mình . Hàng ngày luôn có những hiện đại mới được ứng dụng hoặc các hình thức được sử dụng trong sự kiện mà bạn chưa biết, vì vậy , rèn luyện thói quen lưu ý quan sát sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều . chẳng hạn bạn được tham gia buổi tiệc mà ở đó, người ta khéo léo che đậy không gian chật hẹp kém hiện đại bằng cách sử dụng vải lụa sáng màu phối hợp với đèn và các phụ kiện khác , nếu chịu khó để ý quan sát, lần sau bạn có thể cải thiện không gian sự kiện của mình bằng cách tương tự

  Đi thực tế
  chịu khó tham gia các buổi tiệc cũng là một trong các trong các cách thu thập ý tưởng tốt nhất. Việc đi trên thực tế và chụp hình, ghi chú lại cực kỳ có ích cho công việc của bạn. ngoài ra , tham dự nhiều buổi tiệc cho bạn cơ hội gặp mặt một số người trong nghề mà thỉnh thoảng những mối liên hệ này giúp ích khá nhiều cho bạn. bên cạnh đó , cơ hội tìm được tiếp đón hay là những nhà sản xuất cũng dễ dàng hơn khi bạn trao đổi trực tiếp, thể hiện được sự am hiểu của mình hơn là bạn ngồi một nơi và tìm kiếm tiếp đón qua mạng hay qua điện thoại.
  xem thêm cách tổ chức sự kiện tại đây http://www.tieckienvang.com.vn/to-chuc-su-kien-lp103p1.html
  một số kiến thức từ thực tế cũng giúp bạn có cái nhìn sát thực hơn, hiểu sâu sắc hơn về nghề của mình.
  Tìm hiểu tường tận
  khi đã tự tạo cho mình các cơ hội đi thực tế & chú ý quan sát như đã nói ở trên, hãy hỏi ngay khi bạn thắc mắc về bất cứ cụ tỉ nào trong sự kiện . Không phải lúc nào bạn cũng may mắn được tham dự nhựng sự kiện có những ứng dụng mới mẻ, nên hỏi thật kỹ dữ liệu như giá cả, điều kiện sử dụng, không gian hợp lý để áp dụng. Vì cho đến lúc bạn cần phải thì những thông tin chuẩn bị này đỡ khiến bạn mất thời gian cực nhiều , thêm nữa , bạn ra mắt nó đến với khách hàng một cách mạch lạc là điều thuyết phục họ tin tưởng vào bạn khá nhiều
  Thử ngay khi có thời cơ
  dĩ nhiên sau toàn bộ một số tham khảo, trải nghiệm từ một số sự kiện khác , bạn sẽ có lúc sử dụng một số điều mới mẻ trong sự kiện của chính mình. Hãy tự tin với kiến thức mà mình đã tìm hiểu đi cùng với sự hỗ trợ từ nhà cung cấp , bạn sẽ mang lại cho khách hàng những cụ thể thú vị , đặc sắc trong chương trình. có thể thử sức bằng những cụ thể nhỏ, phổ biến và dễ sử dụng như 1 chiếc cổng chào bằng bóng bay được kết tỉ mỉ và nghệ thuật giúp thực hiện đầy không gian hơi rộng, hay 1 vài minigame dễ chơi nhưng có khả năng sử dụng với nhiều mục tiêu khác nữa nhau. Với những chi tiết lớn hơn như theme xuyên suốt của chương trình thì nên phải xem xét sự thích hợp & nhất thiết thiết yếu sự cải tiến theo nội dung của sự kiện .
  Biến tấu thích hợp
  việc này rất cần thiết và có thể tác động sự thành bại của cả một sự kiện . Bạn không thể bê 100% ý tưởng cũng như cách thực hiện của người khác nữa vào sự kiện của mình. Ví dụ concept cho chương trình Hội nghị tiếp đón của 1 công ty chứng khoán không thể áp dụng đối với Lễ quảng cáo sản phẩm của 1 doanh nghiệp sản xuất hàng gia dụng. Việc copy quá dập khuôn ý tưởng của người khác nữa nhiều khi trở thành điều lố bịch mà đón tiếp sẽ tự hỏi "không biết cô ta/anh ta đang nghĩ gì?". Bạn nên phải nắm rõ và hiểu sâu sắc về đón tiếp của mình cũng như biết chắc chắn về một số ý tưởng mình sử dụng là thích hợp với sản phẩm/ dịch vụ của họ. Để thực hiện được điều này , tâm huyết dành cho tiếp đón và buổi tiệc là vấn đề đi đầu , tiếp theo là một sự nhanh nhạy, tư duy mới trong việc biến một số thứ học được thành một số thứ của mình.
  Sau lúc đã làm các điều trên, hẳn là một số eventer cũng phần nào giải quyết được các yếu tố về thiếu ý tưởng cho những sự kiện rồi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những cách làm tư duy mới cho buổi tiệc bạn thêm phong phú

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN