Những cách tính điểm xét tuyển vào ĐH Bách khoa Hà Nội 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguavang, 14/3/16.

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam


  Ngày 14/3, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã công bố thông tin xét tuyển vào trường năm 2016. Theo ấy, trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ thực hiện việc xét tuyển dựa trên kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2016 tại những cụm thi trên cả nước do những trường đại học chủ trì.

  Năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 của ĐH Bách khoa Hà Nội là 6000, (trong ấy 400 sinh viên thuộc những chương trình đào tạo quốc tế, 100 chỉ tiêu liên thông từ cao đẳng chính quy của Trường lên Cử nhân CN các ngành và 150 chỉ tiêu tuyển thẳng cho những đối tượng HS đạt giải cuộc thi HSG quốc gia, KHKT toàn quốc và dự bị dân tộc).

  [​IMG]

  Điều kiện sơ loại: Thí sinh đăng ký xét tuyển cần mang tổng điểm trung bình của những môn học thuộc 03 môn xét tuyển, tính cho 06 học kỳ THPT từ 20,0 trở lên. Trường sẽ kiểm tra điều kiện này dựa trên học bạ THPT (bản gốc) của thí sinh trúng tuyển lúc đến Trường làm thủ tục nhập học.

  Xem thêm thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Khoa hà Nội 2016

  Điều kiện sơ dòng không áp dụng cho thí sinh thuộc diện tuyển thẳng và thí sinh thi liên thông từ hệ cao đẳng chính quy của Trường lên đại học.

  Tổ hợp môn xét tuyển: là các môn thuộc những khối thi truyền thống của Trường (A, A1, D1) và các tổ hợp ba môn khác (Toán-Hóa-Anh, Toán-Hóa-Sinh). Môn Toán được tậu là môn thi chính (hệ số 2) lúc xét tuyển vào những nhóm ngành kỹ thuật-công nghệ (mã KT và CN).

  Bổ sung thêm nhóm ngành xét tuyển

  Năm nay, thí sinh được phép đăng ký tối đa 02 nguyện vọng theo nhóm ngành vào trường ĐHBKHN (gọi tắt là nguyện vọng ngành). Việc phân ngành (đối mang các nhóm sở hữu 2 ngành trở lên) được thực hiện sau năm học đầu tiên trên cơ sở kết quả học tập và nguyện vọng của sinh viên.

  Xem thêm thông tin tuyển sinh Cao dang y duoc năm nay

  PGS.TS Nguyễn Phong Điền, trưởng phòng đào tạo nhà trường cho biết, năm nay trường bổ sung thêm các nhóm to (KT1x, KT2x, KT3x, KT4x, KT5x và KQx) nhằm tăng thêm khả năng lựa mua nguyện vọng cho thí sinh.

  Thí sinh với thể đăng ký 02 nhóm ngành cụ thể, thí dụ (1) BKA.KT11 và (2) BKA.KQ1, việc xét tuyển theo mức ưu tiên của nguyện vọng từ cao xuống thấp.

  Thí sinh cũng sở hữu thể đăng ký nguyện vọng vào nhóm ngành to để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí dụ: (1) BKA.KT21 và (2) BKA.KT1x. giả dụ thí sinh ko đạt điểm chuẩn nguyện vọng một vào KT21, lúc đó Trường sẽ ấn định cho thí sinh nguyện vọng 2 vào 1 trong những nhóm ngành thuộc KT1x (KT11,…, KT14) để với lợi nhất cho thí sinh.

  bí quyết tính Điểm xét tuyển (ĐX) như sau:

  Đối sở hữu những nhóm ngành ko với môn chính:

  [​IMG]


  Đối có những nhóm ngành mang môn chính:

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những cách tính điểm xét tuyển vào ĐH Bách khoa Hà Nội 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN