Những câu nói kinh điển trong event bán vé

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoai thanh, 6/4/16.

 1. hoai thanh

  hoai thanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với những chương trình bán vé thì áp lực về doanh số luôn đè nặng lên vai người tổ chức sự kiện. Ngoài việc chuẩn bị, thực thi sự kiện thật tốt thì việc đảm bảo số lượng người tới dự chương trình phải đáp ứng được đúng yêu cầu của khách hàng. Tất nhiên trách nhiệm cũng phụ thuộc vào phía khách hàng nhưng là vậy: bạn luôn là người đóng vai trò quyết định chương trình có thu hút hay không.

  * Những bí mật đằng sau mỗi sự kiện

  Những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn biết cách kiềm chế và không để áp lực đó ảnh hưởng tới đạo đức nghề nghiệp. Tuy nhiên, thực tại của ngành này ở Việt Nam hiện nay thì điều đó có thể là “hiếm”. Và sau đây là những câu nói dối thường gặp nhất khi tổ chức một sự kiện.

  1. “Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn”
  Đa số thực tế số lượng vé của chương trình không đến mức khan hiếm như vậy. Với mỗi sự kiện, đơn vị tổ chức luôn ước lượng số khách có thể tham gia chương trình và vé mới tất nhiên sẽ được in nhiều hơn thực tế để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho chương trình.

  Thông thường, việc tạo sự sự hạn chế, khan hiếm này sẽ kích thích những người quan tâm tới sự kiện nhanh chóng đăng ký và giữ chỗ cho mình thay vì để tuột mất cơ hội “có hạn” này. Nếu sự kiện của bạn thực sự hấp dẫn thì việc nói quá lên sẽ không đáng ngại. Tuy nhiên, khi khách tới tham gia và sự kiện của bạn “vắng như chùa bà Đanh” thì bạn cũng cần có phương án phòng trừ và xử lý tình huống xấu nhất này.

  1. Thời gian sắp hết, nhanh nhanh đăng ký
  Hạn chế thời gian đăng ký mua vé của sự kiện cũng là một trong các chiêu quen thuộc của những người tổ chức sự kiện. Việc thúc giục khách hàng như vậy cũng mang lại những kết quả nhất định và buộc họ phải đưa ra quyết định nhanh chóng về việc có tham gia chương trình của bạn hay không.

  * Nhanh nhanh đăng ký, thời gian sắp hết

  Đặc biệt, việc khuyến khích mua vé sớm thường kèm với chương trình khuyến mãi, giảm giá vé nhất định để khách hàng mua trước sẽ đạt được quyền lợi mà người đến sau không thể hưởng. Có thể coi đây cũng là yếu tố thúc đẩy mọi người quyết định nhanh hơn.

  1. Vé đang được bán một cách nhanh chóng mặt
  Qua các kênh truyền thông về việc tổ chức sự kiện, mọi người luôn nhận được những thông báo rằng số lượng vé bán ra tăng một cách chóng mặt, khiến số lượng vé còn rất ít, những ai quan tâm tới chương trình thì hãy nhanh chóng đăng ký để…giữ chỗ. Đây chỉ là một trong các chiêu trò mà đơn vị tổ chức sự kiện tung ra để thu hút mọi người. Phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không thì chưa ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác vì còn tùy thuộc vào từng sự kiện. Hãy tỉnh táo vì bạn có thể dễ dàng bị những người tổ chức sự kiện “đánh lừa”.
  Công ty TCSK Kết Nối Việt chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê bàn ghế,cho thuê âm thanh event.


   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những câu nói kinh điển trong event bán vé

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN