Những chức năng vượt trội và tiên ích của bản quyền solidworks (P2)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huyluu01, 1/7/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế là một việc làm xuất sắc và đầy tính sáng tạo. Đòi hỏi các bạn phải có rất nhiều kiến thức lúc thiết kế khuôn. Bạn phải hiểu về những tính năng của từng mẫu nhựa, các bạn phải biết về một số phương pháp gia công, các bạn phải biết tính toán cơ học ứng dụng. Bạn phải đích thực am hiểu một phần mềm thiết kế đồ họa để gây nên 1 số bộ khuôn xuất sắc ngoài việc mọi người phải làm quen với vài bản vẽ, vài tiêu chuẩn kỹ thuật….
  Có thể bạn quan tâm: solidworks bản quyền

  [​IMG]
  Là 1 phần mềm đang từng bước chiếm lĩnh trong thị trường ngành thiết kế cơ khí hiện nay,với cách dùng đơn giản nhưng khá năng xử lý cực mạnh,cộng thêm nhiều môđun hỗ trợ cho nhiều việc làm khác nhau và với giá thành phải chăng hiệu quả mang tới cao nên SOLIDWORKS đang đc áp dụng trong phần đông 1 số doanh nghiệp của Nhật,mỹ...,và hầu hết các công ty VN về sau đều mua bản quyền và chuyển sang sử dụng.
  3 – Xây dựng một số bản vẽ 2D từ 1 vài mô hình 3D:
  Đã là dân công nghệ thì ông nào cũng phải tưởng tượng và mường tượng trong đầu rằng ngôn ngữ làm việc của chúng ta là một số bản vẽ với một số hình biểu diễn cho phép chúng ta mường tượng nên hình dáng và kết cấu của khía cạnh.
  vai trò xây dựng 1 vài bản vẽ 2D của phần mềm Solidworks có thể nói là vô cùng dễ sử dụng đối với tất cả mọi người. Chúng ta chỉ cần click chuột chọn lựa lệnh và kéo như vậy là có khả năng xây dựng đc 1 số hình biểu diễn.
  nhưng mà còn kích cỡ và các dung sai thì sao? Hai ứng dụng này thuộc quản lý của đối tượng Anotations – Cho phép chúng ta ghi dung sai và kích cỡ một cách mau chóng và tiện lợi. Đặc biệt với tính năng auto ghi kích thước thì thôi rồi chúng ta không cần phải ý nghĩ.
  đấy là một số ứng dụng trong việc xây dựng mô hình cũng như 1 số bản vẽ kỹ thuật? Vậy thì có ứng dụng nào cho phép chúng ta phân tích đánh giá và lường trước đc hậu quả của khía cạnh khi làm việc không?
  Xin thưa rằng là có: Với việc tích hợp thêm một số add_in như: Cosmos Motions, CosmosWorks hoặc là Flow works chúng ta hoàn toàn có khả năng phân tích tính toán vài hậu quả mà khía cạnh sẽ phải gánh sau khi làm việc.
  nhưng một vài modul ấy tôi xin phép không được miêu tả lên trên này. Ai thích thì đi mà kiếm tìm và nghiên cứu.
  hiện tại lúc mà một vài công ty gần như là có sự trao đổi và học tập lẫn nhau thì một vài hãng phần mềm cũng vậy họ cũng có một số sự trao đổi và học hỏi lẫn nhau bằng chứng là những file dữ liệu thiết kế trên phần mềm này hoàn toàn có khả năng đọc đc trên phần mềm khác.
  Cũng chính vì lý do này mà một add_in khác của phần mềm SolidWorks này đó là SolidCam cho phép chúng ta lập trình gia công một số khía cạnh lúc chúng ta đã thiết kế và xây dựng xong mô hình.
  ----+++--- Xem thêm: kiểm tra sản xuất
  Solidworks cho phép chúng ta đi qua toàn bộ 1 vài khâu của quy trình công nghệ CAD/CAE/CAM/CNC nhưng mà chúng ta có sử dụng hết nó ko, có thể sử dụng một cách triệt để vào trong giai đoạn thiết kế của chúng ta hay không thì ấy còn là một điều cần phải bàn và tính toán và còn tùy thuộc vào “đạo hạnh” của mỗi cá nhân đó là kết luận của chúng ta.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những chức năng vượt trội và tiên ích của bản quyền solidworks (P2)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vifruit

  vifruit Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  thank chủ thớt nhé,mình còn gà vụ này
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN