NHỮNG DẤU HIỆU VÀ BÀI THUỐC TRỊ UNG THƯ PHỔI

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baoanh9339, 18/2/16.

 1. baoanh9339

  baoanh9339 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  NHỮNG DẤU HIỆU VÀ BÀI THUỐC TRỊ UNG THƯ PHỔI
  U phổi là loại ung thư thường thấy ở đàn ông có độ tuổi trên 40 tỷ lệ bệnh nhân bị mắc U phổi với những người nghiện thuốc lá cao gấp hơn 20 lần với những người không bị nghiện thuốc.Vậy U phổi có những triệu chứng gì? Trên thực tiễn bệnh nhân bị U phổigiai đoạn đầu không có triệu chứng cụ thể chỉ lúc chụp xquang mới thấy rõ được bệnh. Còn với những bệnh nhân vàogiai đoạn sau thì có những triệu chứng như ho, đau ngực sốt, khàn giọng, sút cân.
  Những triệu chứng cụ thể của bênh ung thư phổi như sau:
  - Ho: bệnh nhân ho từng cơn do kích thích không có đờm hoặc có ít đờm bọt trắng nhiều khi bệnh nhân tưởng đó là những triệu chứng do hút thuốc nên không đi kiểm tra, trường hợp ho giống với bệnh viêm họng như vậy kéo dài không khỏi, trong dịch đờm có tí máu kèm theo có những cảm giác đau ngực thì bệnh nhân cần đặc biệt cảnh giác .
  - Ho ra máu: Thường là trong đờm mà bệnh nhân ho ra có chút huyết, nhưng trường hợp này hiếm thấy hơn.
  - Đau ngực: cảm giác đau âm ỉ hoặc đau dữ dội, điểm đau cố định, khi đau mà bệnh nhân dùng thuốc giảm đau ít có hiệu quả.
  - Sốt: bắt đầu sớm do phế quản tắc nghẽn gây nhiễm trùng, giai đoạn cuối do tế bào hoại tử mà gây sốt .
  - Khó thở : do tế bào ác tính xâm lấn hoặc do nước màng phổi.
  Ngoài những triệu chứng trên ra bệnh nhân bị ung thư phổi còn có những triệu chứng khác như sau: Đau xương khớp, sút kí, ung thư di căn gây khàn tiếng, khó nuốt, mặt và cổ bị phù.
  >>> Xem thêm triệu chứng gây ung thư phổi
  Với y học cổ truyền thì điều trị bệnh ung thư phổi này ra sao: bệnh ung thư phổi hay những bệnh ung thư khác với đường hô hấp hầu như đều rất khó chữa trị chứ chưa nói là chẳng thể chữa trị nhất là với những bệnh nhân mắc ung thư phổi vào giai đoạn cuối, hoặc phát hiện bệnh khi bệnh đã rất nặng, nhưng với y học cổ truyền thì có rất nhiều bài thuốc cũng đã đúc kết được qua nhiều năm, và dĩ nhiên là cũng có khả năng khỏi nếu hợp với thể trạng bệnh nhân. Dưới đây là bài thuốc điển hình chữa trị bệnh ung thư phổi mời bạn đọc cùng đọc:
  Thiên môn , Huyền sâm, Bán chi liên, Đông qua nhân , Nam sa sâm , Tang bì , Tử uyển , Lô căn tươi , A giao , Hải giáp sác , Sinh thạch cao.
  Những vị thuốc chữa trị bệnh ung thư phổi trên đây, nếu chữa trị bệnh nhân có những triệu chứng sau: Ngực đau nhiều thì gia uất kim, tam thất, sao nhũ hương.
  Hay với những bệnh nhân sốt kéo dài gia thất diệp nhất chi hoa, hạ khô thảo, bồ công anh.
  >>> Xem thêm http://www.chuaungthu.net/tintuc/ca...-thuoc-chua-ung-thu-phoi/vi-VN-10817-303.aspx
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  NHỮNG DẤU HIỆU VÀ BÀI THUỐC TRỊ UNG THƯ PHỔI

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN